Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 7/25/2018 7:33 AM
Hội phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà Thương binh nhân dịp 27/7
 

Nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng nhân dịp 27/7, ngày 24/7, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các trường hợp là thương binh đang điều trị tại Khoa Mắt, bệnh viện Quân y 7.

                   25718hpnIMG_8739.jpg

Tại Khoa Mắt, bệnh viện Quân y 7, đoàn công tác của Hội phụ nữ Công an tỉnh đã chân thành gửi tới các thương binh và gia đình lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các bác thương binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong muốn các bác luôn sống yêu đời, mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", tham mưu, cống hiến, vận động người thân và nhân dân xây dựng quê hương giàu mạnh. Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng trao tặng các suất quà, mang ý nghĩa tinh thần, động viên to lớn đối với các bác thương binh.

                 25718hpnIMG_8740.jpg

Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của Hội phụ nữ Công an tỉnh, các thương binh đang điều trị tại bệnh viện Quân y 7 bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương anh hùng và các thế hệ cha ông, khắc phục khó khăn, vượt lên thương tật, sống khỏe, gương mẫu, tích cực tham gia xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

                 25718hpnIMG_8742.jpg

Hoạt động ý nghĩa, nhân văn của Hội phụ nữ Công an tỉnh đã thể hiện rõ nét đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" cao đẹp của dân tộc, góp phần tô thắm hình ảnh đẹp của nữ cán bộ Công an trong lòng dân./.

                                                                                                                        Hằng Nga – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
10961257