Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 11/29/2017 3:49 PM
Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh thắp sáng nghĩa tình đồng đội
 

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chiều ngày 27/11, đại diện đoàn thanh niên và hội phu nữ phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh do Trung tá Đinh Thị Mai Hương – Chủ tịch hội phụ nữ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao phần quà trị giá 10 triệu đồng do cán bộ chiến sỹ đóng góp và phần quà của Đại tá Hoàng Tiến Nam – Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt cho gia đình đồng chí Thượng úy Bùi Thị Thu Hoài, cán bộ Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp – Công an thành phố Hải Dương.

                            291117thDSC_0258.jpg

Dù sức khỏe vẫn còn yếu nhưng khi đoàn công tác tới thăm gia đình, đôi mắt Thượng úy Bùi Thị Thu Hoài vẫn ánh lên sự lạc quan. Hơn ai hết, chị hiểu được rằng dù bênh tật có đau đớn đến đâu thì bên cạnh chị vẫn có gia đình và đồng đội – những người luôn bên cạnh thấu hiểu, giúp đỡ và sẻ chia.

Ân cần thăm hỏi Thượng úy Bùi Thị Thu Hoài, Trung tá Đinh Thị Mai Hương đã chia sẻ với những khó khăn mà gia đình đồng chí đang phải trải qua, động viên đồng đội giữ gìn sức khỏe, kiên trì và kiên cường chiến đấu với bệnh tật để sớm trở lại vị trí công tác.

Hoạt động ý nghĩa và tình cảm của cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp trong những lúc khó khăn hoạn nạn mà còn là nguồn động viên thiết thực để gia đình và bản thân đồng chí vượt qua bệnh tật, từng bước ổn định cuộc sống.

Vũ Oanh – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT