Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 2/15/2018 1:43 PM
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh: Lan tỏa “Xuân yêu thương 2018” tới các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã triển khai kế hoạch "Xuân yêu thương 2018" với nhiều hoạt động thiện nguyện, ý nghĩa được tổ chức, hướng tới các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                                15218xncIMG_1369.jpg

Ngày 29/1, phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã tổ chức thăm, tặng 127 suất quà cho người già cô đơn, trẻ em bị bỏ rơi tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương (thị xã Chí Linh). Tổng giá trị các suất quà trị giá hơn 10 triệu đồng, với mong muốn sẻ chia, động viên tinh thần cho những hoàn cảnh còn thiệt thòi trong cộng đồng.

                                 15218xncIMG_4937.jpg

Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện, trong các ngày, từ ngày 02/2 đến ngày 04/2, đơn vị phối hợp với Công an huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái và Quỹ xây trường vùng cao tổ chức chương trình "Tết ấm vùng cao" tại 02 bản Giàng Pằng và làng Mảnh – Sùng Đô (Văn Chấn, Yên Bái). Trong chương trình, đoàn đã phối hợp tổ chức tuyên truyền về pháp luật giao thông, pháp luật về hôn nhân gia đình, cấp CCCD miễn phí đồng thời trao tặng 123 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ dân đang sinh sống tại 02 bản trên.

Tiếp đó, ngày 06/2, phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh đã phối hợp với UBND phường Nguyễn Trãi trao tặng 10 suất quà, tổng trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Trãi – nơi đơn vị đặt trụ sở .

Kinh phí để thực hiện các hoạt động từ thiện được trích từ Quỹ Mô hình "Tiết kiệm theo gương Bác" của đơn vị. Đây là mô hình được đơn vị xây dựng và duy trì thực hiện có hiệu quả gần một năm.

                                    15218xncIMG_20180212_080839.jpg

Các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ niềm vui đầm ấm trong những ngày đầu xuân năm mới. Đây cũng là dịp để giáo dục tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" cho toàn thể CBCS đơn vị.

Theo Thiếu tá Vũ Thị Lan Anh, Trưởng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, đơn vị xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị thường xuyên và lâu dài, qua đó nhằm làm tốt công tác an sinh xã hội và công tác dân vận, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sỹ Công an "bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"./.

Hằng Nga – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8557600