Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 2/4/2019 7:56 AM
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh: tiếp tục mang "Xuân yêu thương 2019" giúp đỡ vì người nghèo
 

Phát huy truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân", nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến, nhằm cảm thông, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh và động viên, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố, chi đoàn thanh niên và hội phụ nữ phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, mang tên "Xuân yêu thương 2019".

                     04219xncIMG_3247.jpg

"Xuân yêu thương" là chương trình thiện nguyện được đông đảo đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ phòng Quản lý xuất nhập cảnh duy trì tổ chức thực hiện từ nhiều năm nay. Nguồn kinh phí được từ mô hình "Tiết kiệm theo gương Bác" do tập thể cấp ủy lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ đơn vị quyên góp, ủng hộ.

                                           04219xncIMG_3248.jpg

Với "Xuân yêu thương 2019", trong các ngày 21/1, 23/1 và ngày 29/1/2019, đơn vị đã trao tặng 30 suất quà, trị giá gần chục triệu đồng cho các trường hợp là gia đình có người bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo trên địa bàn các phường Nguyễn Trãi, phường Ái Quốc và xã Nam Đồng (TP. Hải Dương). Đây cũng là chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" năm 2019 do các cấp phát động.

Tại Hội nghị gặp mặt trao, tặng quà "Xuân ấm tình người" năm 2019 do Đảng ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ phường Nguyễn Trãi tổ chức, Ông Nguyễn Đình Hồng, Chủ tịch UBND phường đã thay mặt các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường phát biểu cảm ơn cán bộ chiến sĩ phòng Quản lý xuất nhập cảnh trong những năm qua đã luôn ủng hộ, hướng về người nghèo. "Những phần quà này vô cùng kịp thời, ý nghĩa và thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo trên địa bàn phường có một cái Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn" - ông Nguyễn Đình Hồng cho biết thêm.

Các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ niềm vui đầm ấm trong những ngày đầu xuân năm mới. Đây cũng là dịp để nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ phòng Quản lý xuất nhập cảnh, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sỹ Công an "bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"./.

Hằng Nga - PX03

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
10959579