Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 1/18/2018 2:52 PM
Thăm hỏi, động viên, cán bộ công an có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 

Sau một thời gian phát động ủng hộ đồng chí Bùi Thị Thu Hoài, cán bộ Công an TP. Hải Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, toàn thể cán bộ Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã phát huy truyền thống tương thân tương ái, tích cực quyên góp ủng hộ với tổng số tiền 45 triệu đồng. Ngày 16-1, đoàn công tác do Thượng úy Nguyễn Mạnh Hưng, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến gia đình đồng chí Hoài để kịp thời động viên và trao tặng cho đồng chí Hoài số tiền trên.

                               18118dtnảnh đoàn thanh niên công an tỉnh.jpg

Thượng úy Bùi Thị Thu Hoài cùng người thân của chị không giấu nổi niềm xúc động trước nghĩa cử và tình cảm cao đẹp của những người chị em, người đồng đội yêu quý. Dù những đau đớn của căn bệnh lạ (bệnh xơ cứng bì) có giày vò thân xác chị như thế nào thì vượt lên trên đó là sự lạc quan và ý chí mạnh mẽ, chiến đấu chống lại bởi chị biết rằng chị vẫn có gia đình và đồng đội bên cạnh mình.

Đến thăm và trao quà cho đồng chí Hoài, đoàn công tác của Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã động viên đồng chí Hoài cùng gia đình kiên cường vượt qua mọi khó khăn và chiến thắng căn bệnh lạ.  Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng thể hiện mong muốn sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ đồng chí và gia đình.

Những năm qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đặc biệt luôn quan tâm làm tốt công tác an sinh xã hội và nghĩa tình đồng đội, góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết không chỉ giữa các cán bộ, đoàn viên thanh niên mà còn là mối quan hệ gắn bó giữa chiến sĩ Công an với nhân dân, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"./.

                                                                                                                         Minh Hảo – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8446313