Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 7/23/2018 10:28 AM
Thanh niên, phụ nữ phòng Hồ sơ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp 27/7
 

          Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Hội phụ nữ và chi đoàn thanh niên phòng Hồ sơ Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

                                               23718hoso235136_n.jpg

          Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng Hồ sơ đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi động viên, tặng quà bà Bùi Thị Tâm, sinh năm 1935, là vợ liệt sĩ CAND Đào Xuân Hương, tại thôn Trại Hào, xã Hưng Long, huyện Ninh Giang. Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên, tặng quà 10 gia đình thân nhân cán bộ chiến sĩ đơn vị là thương binh, liệt sĩ.

        Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ phòng Hồ sơ vui mừng khi biết các gia đình đều là những gia đình văn hóa, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương. Đoàn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các đồng chí thương binh, thân nhân các liệt sĩ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực để con cháu noi theo.

         Đón nhận món quà từ đoàn công tác, thân nhân các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của đơn vị và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, tiếp tục đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                               23718hoso303296_n.jpg

          Cũng để thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, bên cạnh hoạt động thăm hỏi, tặng quà, toàn thể cán bộ chiến sĩ phòng Hồ sơ cũng tích cực hưởng ứng, nhắn tin ủng hộ Chương trình "Tri ân liệt sĩ" do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 tô chức phát động, với hy vọng đóng góp một phần nhỏ vào công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ còn thiếu thông tin; tặng sổ tiết kiệm, nhà tình nghĩa cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

          Theo dự kiến, cán bộ chiến sĩ đơn vị sẽ tổ chức thắp hương tri ân tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc tại di tích nhà tù cách mạng trong trụ sở Công an tỉnh, đúng ngày 27/7.

          Trong những năm qua, chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng Hồ sơ luôn quan tâm làm tốt công tác "đền ơn đáp nghĩa", chăm lo cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn, thực sự đã trở thành động lực vật chất, tinh thần giúp họ vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách, làm chủ cuộc sống. Qua đó, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên Hội phụ nữ đơn vị về truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc; đồng thời làm tốt công tác dân vận, tăng cường củng cố mối quan hệ giữa cán bộ Công an với quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"./.

Hằng Nga – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8680563