Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 1/31/2019 10:55 AM
Đang tích cực điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật vụ xô xát, gây mất an ninh trật tự trong bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương
 

Vào hồi 20h45' ngày 27/01/2019, tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm đối tượng gây mất an ninh, trật tự trong trong bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh đã cử lực lượng nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu xác định: vào khoảng 20h00' ngày 27/01/2019, tại khu vực đường tàu (gầm cầu vượt Đồng Niên) thuộc khu 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương, do va chạm giao thông đã xảy ra vụ đánh nhau giữa Đinh Văn Tứ, sinh năm 1979, trú ở khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương với Lê Văn Đạt sinh năm 2000 và Nguyễn Xuân Tùng sinh năm 1997 đều trú tại khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương. Hai bên đã dùng tay chân, gạch vỡ đánh nhau được một lúc thì được mọi người can ngăn. Ngay sau đó, Tùng tiếp tục gọi điện cho Nguyễn Bá Tiến sinh năm 1994 cùng trú ở khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương ra để trợ giúp. Khi Tiến có mặt, thì Tiến, Tùng và Đạt lại tiếp tục xông vào đánh Tứ. Hậu quả làm Tứ bị rách da đầu, mặt bầm tím. Khoảng 3 phút sau, Lương Thành Dũng sinh năm 1987 trú tại số 223 Nguyện Thị Duệ, Thanh Bình, TP Hải Dương và Đồng Văn Thuận sinh năm 1980 trú tại khu 5, Việt Hòa, TP Hải Dương cùng khoảng 3 đến 4 đối tượng khác mang theo dao, tuýp sắt đi trên một xe ô tô đến, xông vào đuổi đánh nhóm Đạt, Tiến và Tùng. Đạt và Tiến bỏ chạy, còn Tùng bị nhóm của Dũng dùng gậy (tuýp sắt) đánh bị thương. Sau khi được mọi người can ngăn thì nhóm của Dũng không đánh Tùng nữa và bỏ đi. Lúc này Hải sinh năm 1984 trú ở TX Chí Linh, Hải Dương và Cường sinh năm 1998 ở tỉnh Nghệ An là bạn của Tùng đến đưa Tùng đi bệnh viện đa khoa Hải Dương để cấp cứu. Đến khoảng 20h45' cùng ngày Thuận và Lương Văn Dương sinh năm 1987, Đinh Văn Duy đều ở khu 6, Việt Hòa, TP Hải Dương cũng đưa Tứ lên bệnh viện đa khoa Hải Dương để khám, điều trị. Tại đây, nhóm của Tứ gặp nhóm của Tùng cũng đang điều trị ở đây, 2 nhóm tiếp tục chửi và lao vào đánh nhau, làm Cường thuộc nhóm của Tùng bị rách da chảy máu ở ngón tay giữa bàn tay phải. Sau đó nhóm của Tứ bỏ đi.

 Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hải Dương, Công an TP Hải Dương tích cực điều tra xác minh, để làm rõ.

Qua vụ việc nêu trên thấy rằng, mọi quan hệ xã hội trong cuộc sống hàng ngày đều phải được ứng xử chuẩn mực, nếu không hậu quả xảy ra sẽ rất khó lường.

 Công an tỉnh sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến nhân dân và bạn đọc rõ./.

Ban Biên tập

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8680559