Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 8/9/2019 8:50 AM
Công an huyện Kim Thành triệt xóa tụ điểm phức tạp về ma túy
 

Công an huyện Kim Thành vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành tạm giam đối với 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn xã Bình Dân, huyện Kim Thành trong thời gian qua.

Lay loi khai doi thuong Khuong.jpg

Công an huyện Kim Thành lấy lời khai của đối tượng Khương.

Qua công tác nắm tình hình, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Kim Thành phát hiện tại địa bàn xã Bình Dân có một số đối tượng nghiện ma túy từ nhiều nơi thường xuyên về tụ tập, có mối quan hệ phức tạp và có hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, làm ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, gây hoang mang, lo lắng cho người dân. Trong đó, có đối tượng Nguyễn Văn Khương, sinh năm 1976, ở thôn Trung Tuyến, xã Bình Dân, huyện Kim Thành là một đối tượng nghiện ma túy, đã từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, ra tù năm 2017. Đối tượng này thường xuyên có hành vi mua ma túy về để bán cho những đối tượng nghiện ma túy khác trong khu vực.

Để giải quyết tình hình trên, cuối tháng 5 năm 2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Thành đã xác lập chuyên án 519G để tập trung lực lượng đấu tranh, bắt giữ, lập lại trật tự địa bàn. Qua đấu tranh, lực lượng Công an được biết còn một đối tượng giúp việc đắc lực cho Khương trong quá trình mua bán ma túy là Quán Văn Thắng - một đối tượng nghiện ma túy, sinh năm 1988, trú tại thôn Văn Thọ, xã Đại Đức, huyện Kim Thành. Tuy nhiên, việc bắt giữ đối tượng, triệt xóa tụ điểm này hết sức khó khăn do xung quanh nhà đối tượng Khương được xây tường cao, chăng lưới sắt, bên trong nuôi nhiều chó, lắp hệ thống camera quan sát. Chỉ những đối tượng quen thuộc, sử dụng ám hiệu đã thống nhất trước qua camera thì mới được tiếp cận. Việc trao đổi, mua bán được thực hiện qua các khe nhỏ được đối tượng bố trí ở tường bao.

Ngày 2/8, Công an huyện Kim Thành phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh tổ chức bắt quả tang Nguyễn Văn Khương và Quán Văn Thắng đang có hành vi bán ma túy cho 02 người nghiện ma túy khác đến từ xã Đồng Gia, huyện Kim Thành, thu giữ tại chỗ 02 gói heroin. Tiến hành khám xét chỗ ở của Nguyễn Văn Khương, lực lượng Công an còn thu giữ tổng cộng 1,73 gam ma túy gồm heroin và methamphetamin.

Cac doi tuong cung tang vat tai co quan Cong an.jpg

Đối tượng Khương và Thắng tại cơ quan Công an. 

Việc bắt giữ 02 đối tượng là Nguyễn Văn Khương và Quán Văn Thắng, triệt xóa điểm phức tạp về ma túy này đã được sự đồng tình, khen ngợi của cấp ủy, lãnh đạo và người dân địa phương. Đây cũng là một thành tích thiết thực kỉ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1045 - 19/8/2019) của Công an huyện Kim Thành./.

                                                                      Đức Thịnh, Công an tỉnh

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
10923493