Ngày cập nhật: 6/7/2018 4:01 PM
TIN ANTT NGÀY 02 đến 04-6-2018

Bắt quả tang các đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Ngày 02/6/2018, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hải Dương bắt quả tang đối tượng Lê Hoàng Phương Anh, sinh năm 1985, trú tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực cửa nhà hàng 559, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, tang vật thu được 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (đang được xác định trọng lượng). Hiện vụ việc và đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 03/6/2018, tại địa bàn phường Nhị Châu và xã Nam Đồng, TP Hải Dương, Công an TP Hải Dương bắt quả tang 02 vụ việc, 02 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu được là 0,311 gam Hêrôin. Hiện vụ việc và các đối tượng đang được Cơ quan Công an lập hồ sơ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Ngày 04/6/2018 bắt quả tang 03 vụ 03 đối tượng, cụ thể như sau:

- Công an TP Hải Dương bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Việt, sinh năm 1981, trú tại phường Trần Phú, TP Hải Dương có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại vỉa hè đường Bạch Đằng, phường Trần Phú, TP Hải Dương. Tang vật thu được là 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Cơ quan Công an đang lập hồ sơ xử lý theo quy định.

-Tại đường Trần Bình Trọng, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, Công an thị xã Chí Linh bắt quả tang đối tượng Đinh Văn Vinh, sinh năm 1999, trú tại phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu được là 0,026 gam ma túy tổng hợp. Hiện vụ việc và đối tượng đang được Công an thị xã Chí linh lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

-Tại khu 4, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang, Công an huyện Ninh Giang bắt quả tang đối tượng Lê Đắc Thắng, sinh năm 1981, trú tại xã An Khê, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu được là 01 gói nhỏ Hêrôin (đang được xác định trọng lượng). Hiện vụ việc đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.