Ngày cập nhật: 6/7/2018 3:45 PM
TIN ANTT NGÀY 30-5-2018

Bắt quả tang hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Ngày 30-5-2018, Công an TP Hải Dương bắt quả tang 02 vụ liên quan đến việc tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Vụ việc thứ nhất, tại cửa số nhà 26A Tiền Phong, phường Quang Trung, TP Hải Dương, Cơ quan Công an đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1968, trú tại phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu được là 0,476 gam Hêrôin. Vụ việc thứ hai, Công an TP Hải Dương đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1987, trú tại xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại cửa nhà văn hóa khu 9, phường Trần Phú, TP Hải Dương, tang vật thu được là 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện vụ việc đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện, lập hồ sơ xử lý hành vi đánh bạc dưới hình thức lô đề

Tại quán của chị Đồng Thị Hà, phường Thái Học, Công an thị xã Chí Linh đã phát hiện 02 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức đánh lô đề và tang vật thu được là 765.000 đồng cùng phương tiện đánh bạc. Hiện Công an thị xã Chí Linh đang lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Bắt quả tang 04 đối tượng có hành vi đánh bạc tại huyện Thanh Miện

Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang 04 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức đánh bài phỏm tại nhà Nguyễn Văn Tuân, sinh năm 1972, trú tại thôn Thúy Lâm, xã Đoàn Tùng, Thanh Miện. Tang vật thu được là 5.580.000 đồng cùng phương tiện đánh bạc. Hiện vụ việc đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736