Ngày cập nhật: 6/7/2018 3:53 PM
TIN ANTT NGÀY 31-5-2018

Sạt lở đất khi đang thi công: 01 người chết, 01 người bị thượng nặng

Vào hồi 5h00' ngày 31/5/2018, tại công trường Nhà máy nhiệt điện BOT Hải Dương, địa phận xã Phúc Thành, huyện Kinh Môn, anh Nguyễn Văn Tú, sinh năm 1986, trú tại xã Lê Ninh, huyện Kinh Môn cùng anh He Zhong Tian (Hà Trung Điền), sinh năm 1978, quốc tịch Trung Quốc đang thi công hạng mục đào đường đặt ống thoát nước cho nhà thầu An Huy 1 (An Huy 1 là nhà thầu Trung Quốc). Trong quá trình thi công thì bị sạt lở đất đè vào người. Hậu quả vụ tai nạn trên làm cho anh Nguyễn Văn Tú, anh He Zhong Tian bị thương và được đưa vào bệnh viện đa khoa Kinh Môn cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương nặng nên anh He Zhong Tian đã tử vong, còn anh Nguyễn Văn Tú hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, TP Hà Nội. Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan Công an phối hợp điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đột nhập vào nhà riêng thực hiện hành vi ăn cắp tài sản

Vào hồi 6h30 ngày 31/05/2018, đối tượng Đỗ Minh Sơn, sinh năm 1975, trú tại 554 Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương đã đột nhập vào nhà anh Nguyễn Danh Toàn, tại số 542 Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương trộm cắp 01 máy mô tô điện ba pha trị giá tài sản khoảng 1.500.000 đồng thì bị người dân phát hiện, bắt quả tang và bàn giao cho Cơ quan Công an thành phố. Hiện vụ việc và đối tượng Sơn đang được lập hồ xử lý theo quy định.

- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736