Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 11/1/2019 4:49 PM
Thực nghiệm vụ giết người tại thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang
 

Để làm rõ các tình tiết của vụ án giết người tại thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, ngày 30/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ giết người xảy ra vào sáng ngày 24/10.

Trong vụ án này, hung thủ của vụ án là Đinh Thị Then, sinh năm 1989, trú tại thôn Cáp, xã Hồng Dụ, Ninh Giang, làm nghề thu mua sắt vụn. Do có mâu thuẫn cá nhân với anh Bùi Ngọc Thành, sinh năm 1979, trú tại thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa, Ninh Giang, làm nghề cai thầu xây dựng, sau khi biết được thông tin địa chỉ của anh Thành, khoảng 5giờ30 ngày 24/10, Then đã đi xe máy, bịt khẩu trang đến nhà anh Thành sau đó gọi anh Thành ra nói chuyện, tại đây hai bên đã xảy ra cãi vã, sau đó đối tượng Then đã dùng con dao gọt hoa quả mang sẵn trong người đâm 3 nhát vào người anh Thành. Anh Thành chạy ra vườn thì gục ngã, sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. 


Ảnh đối tượng Then cùng hung khí gây án tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, khi điều tra viên hỏi về những nhát dao đâm vào người anh Thành, đối tượng Then khai nhận, sau khi dùng tay phải đâm nhát thứ nhất vào người anh Thành, sợ anh Thành không chết, Then đã rút dao khỏi người anh Thành sau đó đâm tiếp 02 nhát nữa vào người anh Thành, trong quá trình rút dao khỏi người anh Thành phần lưỡi dao gọt hoa quả đã làm Then bị thương ở tay phải, sau đó Then đã phải đi khâu và điều trị vết thương tại một cơ sở y tế gần nhà. Sau khi rời khỏi hiện trường, Then đã làm rơi một số vật dụng cá nhân tại hiện trường. 

Những lời khai của đối tượng Then và những hành động thực nghiệm tại hiện trường đã trùng khớp với các tình tiết của vụ án. Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

image013.jpg

IMG-3678.JPG

IMG-3676.JPG

image036.jpg

IMG-3677.JPG

Một số ảnh thực nghiệm hiện trường.

                                                                                                     Văn Tú, PX03 

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
10971310