Ngày cập nhật: 10/2/2018 6:14 PM
Tin ANTT Ngày 01-10-2018

Bắt quả tang 11 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa

Tại Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại, thôn Bầu, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã bắt quả tang 11 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức đánh xóc đĩa. Tang vật thu được là 29.150.000 đồng cùng bộ bát đĩa đánh bạc. Hiện các đối tượng đang được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Bắt quả tang một số đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

- Tại đường thôn Ngọ, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Công an huyện Cẩm Giàng bắt quả tang đối tượng Nguyễn Xuân Dũng, sinh năm 1983, trú tại xã Cẩm Vũ, Cẩm Giàng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu được là 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

- Công an TP Hải Dương bắt quả tang 04 vụ, 04 đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, cụ thể:

Vụ thứ nhất: Tại khu vực trước cửa số nhà 33 Phạm Hồng Thái, phường Quang Trung, TP Hải Dương đơn vị bắt 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu được là 0,152 gam Hêrôin.

Vụ thứ hai: Tại khu vực trước cửa Ki - ốt số 13, phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương, đơn vị bắt 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 01 gói ma túy tổng hợp (chưa xác định trọng lượng).

Vụ thứ ba: Tại khu vực trước cửa số nhà 130 Ngô Quyền, phường Tân Bình, TP Hải Dương  đơn vị 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu được là 0,164 gam Hêrôin.

Vụ thứ tư: Tại khu vực nhà kho Công ty xây lắp 1, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương đơn vị bắt 01 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu được là 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện các vụ việc và đối tượng đang được Công an TP Hải Dương lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.