Ngày cập nhật: 11/7/2018 5:33 PM
Tin ANTT Ngày 01 và 02-11-2018

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Tại trước cửa nhà số 73 An Ninh, phường Quang Trung, TP Hải Dương Công an TP Hải Dương bắt quả tang Đàm Văn Vĩ, sinh năm 1978, trú tại khu 5, phường Thạch Khôi, TP Hải Dương có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu được 0,021 gam Hêrôin. Hiện vụ việc và đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Đưa đối tượng vào cơ sở giáo dục bắt buộc

Thực hiện quyết định của Tòa án nhân dân huyện, Công an huyện Thanh Miện đã đưa, bàn giao đối tượng Trần Văn Thành, sinh năm 2000, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện đi cơ sở giáo dục bắt buộc an toàn.

Tập trung điều tra vụ Trộm cắp tài sản tại Đình làng

Ngày 31/10/2018, kẻ gian đã lợi dụng sơ hở trong việc trông giữ tài sản đã đột nhập vào đình Hàn Trung, tại địa chỉ: Khu 4, phường Việt Hòa, TP Hải Dương, trộm cắp một số tài sản bao gồm: 01 đỉnh đồng, 02 con hạc đồng, 02 chân nến đồng và 800.000 đồng trong hòm công đức, tổng trị giá tài sản khoảng 22.000.000 đồng. Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Công an thành phố Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra làm rõ.

Đang điều tra một trường hợp tử vong chưa rõ nguyên nhân:

Khoảng 14h ngày 01/11/2018, ông L.V.Th, sinh năm 1960, trú tại: phường Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh cùng chị Ng.T.H, sinh năm 1972, cùng trú tại: Đông Triều, Quảng Ninh vào thuê phòng nghỉ tại khách sạn T.M, địa chỉ: thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn để nghỉ. Sau khoảng 30 phút, ông T có biểu hiện co giật và được mọi người đưa đi Bệnh viện đa khoa Nhị Chiểu, Kinh Môn cấp cứu. Tuy nhiên, ông Thời đã tử vong. Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Công an đang phối hợp với các đơn vị tiến hành khám nghiệm, lập hồ sơ điều tra làm rõ nguyên nhân.