Ngày cập nhật: 8/10/2018 8:49 AM
Tin ANTT Ngày 02-8-2018

Điều tra, làm rõ vụ án cố ý gây thương tích

Vào khoảng 1h50' ngày 29/7/2018, tại trước cửa quán ăn đêm của chị Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1976, trú tại 449 Điện Biên Phủ, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, đã xảy ra vụ xô xát giữa 02 nhóm thanh niên, các đối tượng đã dùng gậy, tuýp sắt, dao phớ xô xát đánh nhau. Nhóm thứ nhất bao gồm các đối tượng: Phạm Văn Bình, sinh năm 1984, trú tại phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương; Phạm Văn Công, sinh năm 1980; Nguyễn Văn Hiệp, sinh năm 1983, đều trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương; Trần Hoàng Anh, sinh năm 1984, trú tại phường Hải Tân, TP Hải Dương và một số thanh niên khác chưa rõ tên, tuổi, địa chỉ. Nhóm thứ 2 gồm khoảng 08 người (hiện chưa rõ tên, tuổi, địa chỉ). Hậu quả vụ xô xát làm Trần Hoàng Anh và Nguyễn Văn Hiệp bị thương ở tay, Phạm Văn Bình bị thương ở đầu, phải điều trị tại bệnh viện. Vụ việc đang được cơ quan Công an TP Hải Dương đang điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Lập hồ sơ xử lý vụ trộm cắp tài sản

Khoảng 19h30' ngày 31/7/2018, tại nhà chị Hoàng Thị Nguyệt, sinh năm 1987, trú tại khu đô thị phía tây Nam Cường, phường Tứ Minh, TP Hải Dương, người dân bắt quả tang đối tượng Nguyễn Tiến Đạt, sinh năm 1989, trú tại số 9 Lý Thường Kiệt, phường Trần Phú, TP Hải Dương có hành vi trộm cắp túi xách của chị Nguyệt, bên trong có 2.900.000 đồng, 01 đồng hồ đeo tay. Tổng trị giá khoảng 6.400.000 đồng. Hiện vụ việc và đối tượng đang được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Bắt quả tang 02 vụ, 03 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Tại đường thôn Triều Dương, xã Chi Lăng Nam, Thanh Miện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Vũ Đức Việt, sinh năm 2000, trú tại xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu được là 01gói nhỏ ma túy tổng hợp (đang được xác định trọng lượng). Vụ việc và đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Tại trước cửa số nhà 16/293 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP Hải Dương, Công an TP Hải Dương bắt quả tang 02 đối tượng: Vũ Văn Thiện, sinh năm 1993, trú tại xã Ninh Thành, Ninh Giang và Đỗ Xuân Thành, sinh năm 1983, trú tại phường Thanh Bình, TP Hải Dương có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu được là 0,686 gam Methamphetamine. Vụ việc và các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Phát hiện 02 vụ vận chuyển trái phép hàng hóa nhập lậu

Tại Km3+393, địa phận xã Lê Lợi, Gia Lộc, Công an huyện Gia Lộc kiểm tra, phát hiện 02 vụ vận chuyển hàng hóa nhập lậu không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc gồm các loại đồ chơi trẻ em. Giá trị hàng hóa khoảng 3.800.000 đồng. Cơ quan Công an đang lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.