Ngày cập nhật: 11/7/2018 5:37 PM
Tin ANTT Ngày 04-11-2018

Cháy tại nhà hàng gà tươi

Khoảng 8h45' ngày 04/11/2018, tại Nhà hàng gà tươi Hoàng Gia, địa chỉ: Khu đô thị Đồng Mơ, thị trấn Gia Lộc, huyên Gia Lộc (do chị Trần Thị Quỳnh, sinh năm 1989 làm chủ) đã xảy ra cháy. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Gia Lộc đã kịp thời cứu chữa, khống chế, không để cháy lan; đến 9h30' cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Vụ cháy không có thiệt hại về người, về tài sản: cháy 140 m2 nhà hàng, thiệt hại tài sản trị giá ước khoảng 500.000.000 đồng.

Hiện vụ cháy đang được Cơ quan Công an phối hợp khám nghiệm, theo điều tra ban đầu xác định nguyên nhân cháy là do dò rỉ khí ga trong nhà bếp.

Xảy ra một vụ Tai nạn lao động làm một người tử vong

Vào khoảng 23h45' ngày 03/11/2018, tại Công ty cổ phần gạch Bến Triều, địa chỉ: xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn, anh Nguyễn Đ.T, sinh năm 1986, trú tại: xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Hà Nội (là công nhân công ty), trong quá trình vận hành máy xếp gạch, do sơ xuất anh Trí bị máy sản xuất ép vào người. Hậu quả vụ tai nạn làm anh Trí bị thương và tử vong trên đường đi cấp cứu. Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Công an đã phối hợp khám nghiệm, lập hồ sơ giải quyết.