Ngày cập nhật: 2/8/2018 9:21 AM
Tin ANTT Ngày 05/02/2018

Đang điều tra làm rõ một nạn nhân tử vong

Vào hồi 7h15 ngày 05/02/2018, quần chúng nhân dân phát hiện anh Bùi Văn H, sinh năm 1983, trú tại xã Ninh Thành huyện Ninh Giang, nằm chết dưới mương nước thuộc cánh đồng Trại Cá, xã Ninh Thành, Ninh Giang. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ninh Giang đã phối hợp vơi các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua nắm tình hình ban đầu từ gia đình và chính quyền địa phương, được biết anh Hưởng có tiền sử bệnh động kinh, thường xuyên đi mò cua, bắt cá trên cánh đồng của xã. Hiện vụ việc đang được đơn vị lập hồ sơ giải quyết theo quy định.

Tiến hành điều tra vụ trộm cắp bơm thủy lực của xe bồn

Sáng ngày 05/02/2018, tại Công ty cổ phần bê tông và xây dựng Hải Dương, địa chỉ: cảng Cống Câu, phường Hải Tân, TP Hải Dương, công nhân phát hiện kẻ gian tháo trộm bộ phận bơm thủy lực của xe trộn bê tông BKS 34C-201.74 trị giá tài sản khoảng 70.000.000 đồng. Sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị tiến hành điều tra làm rõ.

Bắt quả tang các đối tượng đánh bạc lập hồ sơ xử lý

Trong ngày, Công an TP Hải Dương bắt quả tang 06 đối tượng có hành vi đánh bạc (hình thức mua bán số lô, số đề), lập hồ sơ xử lý theo quy định, cụ thể: tại vỉa hè đường Thống Nhất, phường Lê Thanh Nghị, bắt quả tang 02 đối tượng, tang vật thu 500.000 đồng; tại trước cửa số nhà 325 Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, bắt quả tang 02 đối tượng, tang vật  thu 500.000 đồng; tại trước cửa số nhà 267 Nguyễn Thị Duệ, phường Việt Hòa, bắt quả tang 02 đối tượng, tang vật thu 1.400.000 đồng.

Tại trước cửa nhà Phạm Thị Kim Tuyến, sinh năm 1980, trú tại xã Tân Việt, Thanh Hà, Công an huyện Thanh Hà bắt quả tang 03 đối tượng có hành vi đánh bạc (hình thức mua bán số lô, số đề) tang vật thu 5.100.000 đồng.

Tại rìa đường 391 thị tứ xã Quang Phục, Tứ Kỳ, Công an huyện Tứ Kỳ bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi đánh bạc (hình thức mua bán số lô, số đề), tang vật thu 370.000 đồng.

Tuần tra phát hiện đối tượng tàng trữ pháo trái phép

Trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại đường trong khu Công nghiệp Đại An, phường Tứ Minh, Công an TP Hải Dương phát hiện 01 đối tượng có biểu hiện nghi vấn, tiến hành kiểm tra thì đối tượng phóng xe mô tô bỏ chạy, vứt lại 01 hộp giấy bên trong có 10 quả pháo trứng. Vụ việc hiện đang được đơn vị đã lập hồ sơ và xử lý theo qui định.

Bắt quả tang các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Tại đường bê tông xã Thái Tân, Nam Sách, Công an huyện Nam Sách bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, hiện các đối tượng đang được lập hồ sơ xử lý.

Bắt các đối tượng có lệnh truy nã

Công an huyện Thanh Hà vừa bắt được đối tượng Trương Văn Định, sinh năm 1973, trú tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, có lệnh truy nã về tội Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản do Công an huyện Thanh Hà ra quyết định. Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Công an huyện Thanh Miện vận động đối tượng Nguyễn Văn Quý, sinh năm 1991, trú tại xã Đoàn Kết, Thanh Miện, có lệnh truy nã tội đánh bạc ra đầu thú. Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Bắt quả tang các đối tượng mua bán dâm

Tại phòng 202 nhà nghỉ Minh Thảo, phường Thanh Bình, Công an thành phố bắt quả tang 01 đôi nam nữ đang có hành vi Mua bán dâm, vụ việc đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736