Ngày cập nhật: 1/12/2018 9:56 AM
Tin ANTT Ngày 08/01/2018

Phòng Cảnh sat hình sự Công an tỉnh lập chiến công lớn, bắt quả tang đối tượng vận chuyển gần 24.000 viên ma túy tổng hợp

Khoảng 05h15' ngày 08/01/2018, tại quốc lộ 10, địa phận phố Quý Cao, xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đăng P, sinh năm 1999, trú tại số nhà 1225, đường Bùi Minh Trực, phường 8, quận 8, TP Hồ Chí Minh đang có hành vi vận chuyển trái phép 05 túi nilon bên trong chứa gần 24.000 viên ma túy tổng hợp, trọng lượng khoảng 08kg (tương đương hơn 20 bánh Hêrôin), trị giá số ma túy trên khoảng 4.500.000.000 đồng. Các túi nilon được cất giấu bên trong một chiếc túi du lịch màu đen, để tại cốp xe ô tô taxi, nhãn hiệu Huyndai i10 BKS 18A – 034… do anh Hoàng Văn Đ, sinh năm 1984, trú tại phường Trường Thi, TP Nam Định, Nam Định điều khiển. Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng Phát khai nhận là vận chuyển thuê cho người khác từ TP Hồ Chí Minh về TP Hải Phòng để tiêu thụ. Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục đấu tranh khai thác mở rộng, lập hồ sơ xử lý.

Bắt các đối tượng có hành vi mua bán dâm tại TX Chí Linh và TP Hải Dương

Tại quán Cafe Diệu Thoa, khu 6, phường Phả Lại, TX Chí Linh, Công an TX Chí Linh bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi mua bán dâm, lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Tại phòng 205 khách sạn Đông Hưng, phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương, Công anTP Hải Dương bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi mua bán dâm, lập hồ sơ xử lý.

Công an huyện Gia Lộc bắt quả tang các đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ, lập hồ sơ xử lý theo quy định, cụ thể:

Tại khu 5, thị trấn Gia Lộc, bắt quả tang 01 đối tượng, thu 28 quả (loại pháo giật), trọng lượng khoảng 0,5 gam;

Tại xã Lê Lợi, thị trấn Gia Lộc, bắt quả tang 01 đối tượng, thu 580 quả (loại pháo giật), trọng lượng khoảng 02kg;

Tại trước cổng trường THCS xã Đồng Quang, Gia Lộc, bắt quả tang 01 đối tượng, thu 58 quả (loại pháo giật), trọng lượng khoảng 1,8 gam.

Bắt các đối tượng đánh bạc tại Nam Sách

Tại nhà Nguyễn Hữu Cầm, sinh năm 1962, trú tại thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, Công an huyện Nam Sách bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi đánh bạc (hình thức mua bán số lô, số đề), thu 1.600.000 đồng cùng tang vật.

Bắt các đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, lập hồ sơ xử lý theo quy định, cụ thể:

Tại khu vực cổng sân vận động trung tâm thị trấn Nam Sách, Công an huyện Nam Sách bắt quả tang Mạc Văn Công, sinh năm 2004, trú tại xã Nam Hưng, Nam Sách có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Tại trước cửa nhà số 2 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, TP Hải Dương, Công an TP Hải Dương bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 0,481 gam Methamphetamine.

Tại thôn Ngọc Hòa, xã Vĩnh Hòa, Ninh Giang, Công an huyện Ninh Giang bắt quả tang Phạm Huy Tuân, sinh năm 1992, trú tại xã Đông Kỳ, Tứ Kỳ có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 0,027 gam Ketamine.

Tại cánh đồng thôn Mỹ Ân, xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, Công an huyện Tứ Kỳ bắt quả tang Trương Khắc Tiến, sinh năm 1985, trú tại xã An Thanh, Tứ Kỳ có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy, thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Tại Thị trấn Gia Lộc, Công an huyện Gia Lộc bắt quả tang 03 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, thu 03 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736