Ngày cập nhật: 1/12/2018 9:49 AM
Tin ANTT Ngày 09/01/2018

Tai nạn giao thông đường bộ làm 01 người tử vong

Khoảng 14h15 ngày 09/01/2018, tại Km 0+900, Quốc lộ 38B, địa phận TT Gia Lộc, huyện Gia Lộc, đã xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông làm 01 người tử vong. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Trường (chưa rõ năm sinh), trú tại xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc. Trong quá trình tham gia giao thông, xe ô tô BKS 34B - 010.69 do anh Vũ Phạm Hà, sinh năm 1972, trú tại xã Tiền Phong, huyện Thanh Miện điều khiển hướng Hải Dương đi Thanh Miện đã va chạm với xe mô tô BKS 34B1 - 359.68 do anh Trường điều khiển hướng cùng chiều. Hậu quả vụ tai nạn làm anh Trường tử vong tại hiện trường. Ngay khi nhận được tin báo, Cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và phối hợp khám nghiệm giải quyết theo quy định.

Cháy ở nhà xã hội CT1 do chập điện

Khoảng 02h30 ngày 08/01/2017, tại phòng 508, nhà ở xã hội CT1, phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương (chủ hộ là bà Phạm Thị Đoan, sinh năm 1963, trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương) đã xảy ra cháy. Nhận được tin báo, Công an TP Hải Dương đã phối hợp cùng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh đã có mặt kịp thời, khống chế và dập tắt đám cháy. Đến 03h cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người, chưa xác định thiệt hại về tài sản. Nguyên nhân ban đầu xác định do chập điện.

Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép pháo nổ, lập hồ sơ xử lý

Tại Tỉnh lộ 389, địa phận xã Lạc Long, huyện Kinh Môn, Phòng Cảnh sát kinh tế bắt quả tang đối tượng Ninh Văn Thịnh, sinh năm 1989, trú tại xã Lê Ninh, huyện Kinh Môn có hành vi Vận chuyển trái phép pháo nổ; tang vật thu 5,6 kg pháo nổ các loại.

Bắt các đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, lập hồ sơ xử lý theo quy định.

- Tại đường thôn Đan Bối, xã Ninh Thành, huyện Ninh Giang, Công an huyện Ninh Giang bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Dung, sinh năm 1990, trú tại xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (chưa xác định trọng lượng).

- Công an huyện Nam Sách bắt quả tang 02 vụ, 02 đối tượng có hành vi Tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, cụ thể: bắt Vũ Bá Hùng, sinh năm 1979, trú tại xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy tại nghĩa trang thôn Vạn Tải, xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; bắt Đỗ Văn Thành, sinh năm 1990, trú tại xã Thượng Quận, Kinh Môn, có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại đường thôn Đông Duệ, xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, thu 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (chưa xác định trọng lượng), lập hồ sơ xử lý.

- Công an huyện Thanh Miện đưa đối tượng An Văn Long, sinh năm 2000, trú tại xã Tứ Cường, Thanh Miện, đi trường giáo dưỡng theo Quyết định của Cơ quan thi hành án hình sự - Bộ Công an về hành vi Trộm cắp tài sản.

- Công an huyện Gia Lộc bắt quả tang đối tượng Đinh Quang Hiếu, sinh năm 2001, trú tại xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại đường thôn Cao Duệ, xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc; tang vật thu 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (chưa xác định trọng lượng), lập hồ sơ xử lý.

- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736