Ngày cập nhật: 7/11/2018 9:21 AM
Tin ANTT Ngày 09-7-2018

Cố ý gây thương tích: 01 vụ

Khoảng 23h ngày 15/6/2017, tại vỉa hè trước cửa tòa nhà Minh Anh, địa chỉ: 86 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, anh Nguyễn Văn H, sinh năm 1993, trú tại xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ, bị một số đối tượng  lạ mặt bất ngờ dùng tuýp sắt vụt vào đầu gây thương tích phải đi Bệnh viện cấp cứu, kết quả sau điều trị xác định anh H tổn hại 27% sức khỏe. Sau khi nhận được tin báo, qua điều tra, đến ngày 09/7/2018 Công an TP Hải Dương đã làm rõ đối tượng Vương Văn Sơn, sinh năm 1992, trú tại xã Tân Hưng, TP Hải Dương là người đã thực hiện hành vi trên. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân giữa anh H và Sơn. Hiện Công an TP Hải Dương đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ để xử lý theo quy định.

Bắt quả tang một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Tại chân cầu Phú Lương, thuộc địa phận phường Nhị Châu, TP Hải Dương, Công an TP Hải Dương bắt quả tang Nguyễn Văn Bộ, sinh năm 1991, trú tại xã Cộng Hòa, huyện Nam Sách có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy thu 2,308 gam Methamphetamine, lập hồ sơ xử lý.

Bắt quả tang các đối tượng đánh bạc

Tại nhà Nguyễn Ngọc Hà, sinh năm 1972, trú tại thôn Đông La, xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện, Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang 06 đối tượng có hành vi đánh bạc (hình thức đánh liêng), tang vật thu được gồm 6.570.000 đồng cùng bộ bài tú lơ khơ. Hiện vụ việc và các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

​Ban Biên tập

- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736