Người tốt việc tốt
Văn bản QPPL
Ngày cập nhật: 1/12/2018 9:52 AM
Tin ANTT Ngày 10/01/2018

Bắt các đối tượng cố ý gây thương tích

Hồi 16h10 ngày 6/01/2018, tại nhà bà Đào Thị Huệ, sinh năm 1962, trú tại Khu 2, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang có 03 đối tượng đến dùng tay đánh, khống chế bà Huệ trả số tiền nợ là 1.800.000 đồng, do bà Huệ vay trước đó (chưa lấy được tiền). Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ninh Giang đã tập trung lực lượng điều tra, đã làm rõ và bắt 03 đối tượng gồm: Phạm Văn Thuấn, sinh năm 1993, trú tại xã Trung Lập, Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng; Tô Hoài Nam, sinh năm 2000, trú tại xã An Hòa, Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng và Vũ Mạnh Hà, sinh năm 1998, trú tại xã Quảng An, Đầm Hà, Quảng Ninh. Hiện các đối tượng đang được Công an huyện Ninh Giang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt quả tang các đối tượng mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép các loại pháo

Tại cổng bến xe khách huyện Thanh, phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1990, trú tại xã Thanh Sơn, Thanh Hà có hành vi Tàng trữ pháo nổ trái phép, thu 2 giàn pháo và 15 quả pháo trứng (03 kg), đối tượng Nam đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Công an huyện Cẩm Giàng tiếp nhận 01 bánh pháo nổ (1,5 kg) do anh Nguyễn Văn Mạnh, sinh năm 1990, trú tại xã Cẩm Đoài, Cẩm Giàng nhặt được ở khu vực ngã tư UBND xã Cẩm Đoài, đã lập biên bản tiếp nhận số pháo trên, xử lý theo quy định.

Tại đường Nguyễn Quý Tân, khu 4, thị trấn Gia Lộc, Công an huyện Gia Lộc quả tang đối tượng Lê Xuân Đạt, sinh năm 1990, trú tại phường Thạch Khôi, TP Hải Dương có hành vi Tàng trữ pháo nổ trái phép thu 01 bánh pháo nổ (3,2 kg), đối tượng Đạt đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Phát hiện, xử lý các đối tượng vận chuyển hàng hóa nhật lậu

Tại địa bàn phường Tứ Minh, Công an TP Hải Dương kiểm tra phát hiện bắt giữ 03 đối tượng có hành vi vận chuyển hàng hóa nhập lậu, gồm: mỹ phẩm, mô tơ cửa cuốn, đồ gia dụng các loại, tổng trị giá khoảng 18.000.000 đồng, các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Bắt quả tang các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Tại nhà Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1986, trú tại phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, Công an thị xã Chí Linh bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy thu 02 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; Tại nghĩa trang thôn Cụ Trì, xã Ngũ Hùng, Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Tại nghĩa trang nhân dân xã Đoàn Thượng, Gia Lộc, Công an huyện Gia Lộc bắt quả tang đối tượng Trần Mạnh Cường, sinh năm 1978, trú tại xã Lam Sơn, Thanh Miện có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy; các đối tượng đang được các đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736
Người tốt việc tốt