Ngày cập nhật: 4/16/2018 7:39 AM
Tin ANTT Ngày 11/4/2018

​         Tập trung lực lượng điều tra, làm rõ hai trường hợp tử vong chưa rõ nguyên nhân

- Vụ thứ nhất, vào khoảng 3h30' ngày 11/04/2018, anh Hà Văn Thủy, sinh năm 1981, trú tại xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đưa cháu Hà Thế Anh, sinh năm 2001 (là con trai) của ông Thủy vào bệnh viện Đa khoa TX Chí Linh cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Khi tiến hành cấp cứu, các bác sỹ xác định cháu Thế Anh đã tử vong trước khi được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi nhận được tin báo, Công an Thị xã Chí Linh đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân, lập hồ sơ xử lý theo quy định.

- Vụ thứ hai, vào hồi 17h ngày 02/01/2018, tại Khoa cấp cứu bệnh viên đa khoa tỉnh Hải Dương, tiếp nhận 01 nam bệnh nhân khoảng 50 tuổi (chưa rõ họ, tên, tuổi địa chỉ) trong tình trạng vô thức, viêm phổi, suy kiệt, loét hoại tử các điểm tì đè đã cắt cụt 05 ngón bàn chân phải. Quá trình cấp cứu và điều trị đến ngày 10/04/2018, thì nạn nhân tử vong. Hiện cơ quan Công an đang phối hợp với các đơn vị tiến hành khám nghiệm, truy tìm tung tích nạn nhân và lập hồ sơ điều tra theo quy định.

Xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong

Khoảng 22h ngày 08/04/2018, trên đường tỉnh lộ 391, thuộc khu vực ngã ba Quý Cao, xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ; anh Nguyễn Huy Quý, sinh năm 1983, trú tại phường Bình Hàn, TP Hải Dương, điều khiển xe mô tô BKS 34B2 – 138.70, hướng Hải Dương đi Quý Cao, do không làm chủ được tốc độ đã tự ngã xuống đường. Hậu quả vụ tai nạn làm anh Quý bị thương được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, TP Hà Nội; đến ngày 10/04/2018, anh Quý đã tử vong. Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Công an đã khám nghiệm, lập hồ sơ giải quyết theo quy định.

Phát hiện, bắt quả tang các đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy

Tại khu 21 phường Nhị Châu, TP Hải Dương, phòng Cảnh sát ma túy – Công an tỉnh Hải Dương bắt quả tang Nguyễn Bá Lai, sinh năm 1974, trú tại xã Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu 03 gói nhỏ ma túy tổng hợp. Hiện vụ việc và đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

- Công an Thành Phố Hải Dương bắt quả tang 03 đối tượng có hành vi Tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy, cụ thể: tại phố Chương Mỹ, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, đơn vị bắt quả tang 02 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu được bao gồm 0,196 gam Hêrôin và 0,614 gam Methamphetamine; tại khu vực trước cửa UBND phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương bắt quả tang 01 đối tượng tàng trữ trái phép 0,172 gam Hêrôin. Hiện các vụ việc và đối tượng liên quan đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

- Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang đối tượng Lê Minh Phú, sinh năm 1990, trú tại xã Văn Hội, huyện Ninh Giang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực cống An Nghiệp, xã Tứ Cường, Thanh Miện thu 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp. Hiện vụ việc và đối tượng liên quan đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Bắt quả tang các đối tượng đánh bạc

Tại khu vực bệnh viện phụ sản Hải Dương, Công an thành phố bắt quả tang 03 đối tượng có hành vi đánh bạc (đánh liêng), tang vật thu được gồm 2.740.000 đồng và bộ bài. . Hiện vụ việc và đối tượng liên quan đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.