Ngày cập nhật: 4/16/2018 7:40 AM
Tin ANTT Ngày 12/4/2018

​          Công an Thị xã Chí Linh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ giết người

Như tin đã đưa, vào khoảng 3h30' ngày 11/04/2018, anh Hà Văn Thủy, sinh năm 1981, trú tại xã Chiềng Hắc, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đưa cháu Hà Thế Anh, sinh năm 2001 (là con trai) của anh Thủy vào bệnh viện Đa khoa TX Chí Linh cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Khi tiến hành cấp cứu, các bác sỹ xác định cháu Thế Anh đã tử vong trước khi được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi nhận được tin báo, xác định vụ việc có dấu hiệu tội phạm, Công an TX Chí Linh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh khám nghiệm, tiến hành lập hồ sơ điều tra, đã làm rõ đối tượng Nguyễn Văn Tráng, sinh năm 1985, trú tại xã Văn Đức, TX Chí Linh có hành vi dùng gậy gỗ đánh vào vùng đầu, làm cháu Anh tử vong trên đường đi viện cấp cứu. Hiện Cơ quan Công an đã tạm giữ đối tượng Tráng, thu tang vật, đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường bộ làm một người tử vong

Khoảng 19h00' ngày 11/4/2018, tại tỉnh lộ 392, địa phận xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, xe ô tô BKS 33H - 8141 do anh Nguyễn Hải Diễn, sinh năm 1990, trú tại xã Thụy Ninh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình điều khiển hướng Thanh Miện đi Bình Giang, đã xảy ra va chạm với xe mô tô BKS 12K5 - 5094 do ông Nguyễn Đăng Quang, sinh năm 1965, trú tại xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện điều khiển hướng ngược chiều. Hậu quả vụ tai nạn làm ông Quang tử vong. Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Công an đã phối hợp khám nghiệm, lập hồ sơ giải quyết.

Xảy ra hai vụ đuối nước

Khoảng 7h00' ngày 11/4/2018, quần chúng nhân dân phát hiện anh Đinh Hữu H, sinh năm 1990, trú tại 26/39 Quyết Thắng, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương chết tại rìa sông Thái Bình, thuộc địa phận phường Ngọc Châu, TP Hải Dương. Tiếp đó vào khoảng 18h00' ngày 11/4/2018, quần chúng phát hiện anh Đỗ Hồng Q, sinh năm 1982, trú tại 36 Bùi Thị Cúc, phường Trần Phú, TP Hải Dương tử vong tại hồ nước (cạnh Trung tâm thương mại cũ) thuộc phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an đã tập trung lực lượng, phối hợp khám nghiệm, điều tra xác định cả 02 trường hợp trên đều có tiền sử bệnh tâm thần, đã tự ngã xuống nước dẫn đến tử vong. Hiện Cơ quan Công an đã lập hồ sơ và bàn giao tử thi cho gia đình mai táng theo quy định.

Phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy

Tại chân đê sông Thái Bình, thuộc phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương, Công an TP Hải Dương bắt quả tang Đào Viết Hải, sinh năm 1960, trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, lập hồ sơ xử lý.

Tại khu 2, thị trấn Ninh Giang, Công an huyện Ninh Giang bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đắc Phan, sinh năm 1991, trú tại xã Hồng Dụ, Ninh Giang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu 01 gói Hê rô in, lập hồ sơ xử lý.

Tại nghĩa trang nhân dân Khu 2, TT Gia Lộc, huyện Gia Lộc, Công an huyện Gia Lộc bắt quả tang Đỗ Văn Tuyền, sinh năm 1988, trú tại xã Phương Hưng, huyện Gia Lộc có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, lập hồ sơ xử lý.

Tiếp nhận 0,5kg pháo nổ

Công an huyện Cẩm Giàng tiếp nhận 150 quả pháo nổ (trọng lượng 0,5kg) của chị Lưu Thị Tư, sinh năm 1971, trú tại xã Minh Tân, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh tự nguyện giao nộp. Hiện vụ việc đã được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định.