Ngày cập nhật: 4/16/2018 7:53 AM
Tin ANTT Ngày 13/4/2018

​       Bắt quả tang nhiều đối tượng đánh bạc

Tại vỉa hè khu vực ngã tư Bến Hàn, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, Công an TP Hải Dương bắt quả tang 07 đối tượng có hành vi đánh bạc (đánh xóc đĩa), tang vật thu được gồm 6.750.000 đồng cùng phương tiện đánh bạc. Hiện vụ việc và các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Trong ngày, Công an huyện Cẩm Giàng bắt quả tang 02 vụ, 11 đối tượng có hành vi đánh bạc, cụ thể: tại nhà ông Mai Công Vi, sinh năm 1971, trú tại TT Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, đơn vị bắt quả tang 04 đối tượng đánh ba cây, tang vật thu 11.850.000 đồng cùng bộ bài; tại xưởng thu mua cà rốt Mai Phương, địa chỉ: thôn An Phú, xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng bắt quả tang 07 đối tượng đánh liêng, tang vật thu 14.750.000 đồng cùng bộ bài. Hiện hai vụ việc và các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Bắt các đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy

Tại đường thôn La Khê, xã Ninh Thành, huyện Ninh Giang, Công an huyện Ninh Giang bắt quả tang Đào Văn Quyết, sinh năm 1988, trú tại xã Tân Hưng, huyện Ninh Giang có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, lập hồ sơ xử lý.

Tại Khu 6, TT Gia Lộc, huyện Gia Lộc, Công an huyện Gia Lộc bắt quả tang Nguyễn Thế Anh, sinh năm 1993, trú tại xã Hồng Hưng, huyện Gia Lộc có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu 0,199g Hêrôin, lập hồ sơ xử lý.