Người tốt việc tốt
Ngày cập nhật: 12/26/2018 7:32 AM
Tin ANTT Ngày 17-12-2018

Đang điều tra vụ trộm cắp tài sản:

Khoảng 19h45' ngày 16/12/2018, anh Phạm Xuân Thịnh, sinh năm 1991, trú tại xã An Thanh, huyện Tứ Kỳ, có gửi xe mô tô BKS 34B3 - 728.76 (trị giá tài sản khoảng 35.000.000 đồng) tại hầm gửi xe của Trung tâm thương mại CTECH, địa chỉ: thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, đến 21h00' cùng ngày, anh Thịnh ra lấy xe thì phát hiện xe mô tô đã mất. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tứ Kỳ đang phối hợp điều tra làm rõ.

Đang tích cực truy tìm, vận động số học viên cai nghiện bỏ trốn

Khoảng 15h20' ngày 15/12/2018, tại phân xưởng làm hương của Trung tâm cai nghiện ma túy thuộc Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Hải Dương, địa chỉ: tại khu dân cư Cầu Dòng, phường Cộng Hòa, TX Chí Linh. 11 học viên đang trong quá trình cai nghiện tự nguyện đã tự ý bỏ trốn. Sau khi phát hiện, Trung tâm đã thông báo và vận động các gia đình có học viên bỏ trốn, động viên các học viên trở lại Trung tâm cai nghiện.

Bắt quả tang đối tượng liên quan đến ma túy

Phòng Cảnh sát ma túy - Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Trần Văn Quyết, sinh năm 1984, trú tại xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Nguyễn Văn An, sinh năm 1980, trú tại TT Cẩm Giàng, huyện Cẩm Giàng tại số 3, khu Thượng, xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, tang vật thu được là 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (hiện đang được xác định trọng lượng) và 100.000 đồng. Hiện vụ việc và đối tượng liên quan đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Công an TP Hải Dương bắt quả tang đối tượng Đinh Huy Trung, sinh năm 1977, trú tại phường Bình Hàn, TP Hải Dương có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại ngõ 64 An Ninh, phường Bình Hàn, TP Hải Dương; tang vật thu 0,152gam hêrôin. Hiện vụ việc và đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Công an huyện Thanh Miện phát hiện Đào Văn Khỏe, sinh năm 1978, trú tại xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy tại nghĩa trang nhân dân thôn An Bình, xã Hồng Quang, huyện Thanh Miện, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, lập hồ sơ xử lý.

Công an huyện Gia Lộc phát hiện, lập hồ sơ 04 đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy, cụ thể: tại khu 2 thị trấn Gia Lộc, Gia Lộc, đơn vị bắt quả tang 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu 0,189 gam Hêrôin; tại nghĩa trang thôn Phương Khê, xã Hồng Hưng, Gia Lộc, đơn vị phát hiện lập hồ sơ xử lý 03 đối tượng Sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện các vụ việc và đối tượng liên quan đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Bắt quả tang các đối tượng đánh bạc với số tiền lớn

Tại nhà Nguyễn Văn Đức, sinh năm 1965, trú tại xã Minh Tân, huyện Nam Sách, Công an huyện Nam Sách phối hợp với Công an xã Minh Tân bắt quả tang 10 đối tượng có hành vi đánh bạc (hình thức đánh liêng), tang vật thu 15.000.000 đồng cùng các bộ bài. Hiện vụ việc đang được đơn vị lập hồ sơ điều tra theo quy định.

Lập hồ sơ xử lý một phương tiện liên quan đến khai thác cát

Tại bờ sông Kinh Thầy, địa phận thôn An Điền, xã Cộng Hòa, huyện Nam Sách, Công an huyện Nam Sách phối hợp với đoàn liên ngành UBND huyện Nam Sách phát hiện, kiểm tra 01 phương tiện đang hút cát lên bãi vật liệu xây dựng của anh Nguyễn Quang T, sinh năm 1976, trú tại xã Lạc Long, huyện Kinh Môn không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ. Vụ việc đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Người tốt việc tốt