Ngày cập nhật: 12/26/2018 7:33 AM
Tin ANTT Ngày 18-12-2018

Làm rõ 02 đối tượng trộm cắp tài sản

Hồi 17h15' ngày 15/12/2018, tại nhà chị Vũ Thị M, sinh năm 1980, trú tại xã Gia Hòa, huyện Gia Lộc, lợi dụng sơ hở kẻ gian đã đột nhập vào phòng ngủ phá két sắt, trộm cắp 38.500.000 đồng và 01 điện thoại di động iphone 5, tổng thiệt hại khoảng 42.000.000 đồng. Ngay sau khi nhận được tin báo, tiến hành điều tra Công an huyện Gia Lộc xác minh làm rõ 02 đối tượng là: Phạm Quang T, sinh năm 2008 và Phạm Quang H, sinh năm 2004, đều trú tại xã Gia Hòa, huyện Gia Lộc thực hiện hành vi trộm cắp trên. Công an huyện đã thu hồi tài sản, hiện đang lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Bắt quả tang các đối tượng đánh bạc

Tại nhà Nguyễn Thị Lành, sinh năm 1957, trú tại: 3/16/44 Quán Thánh, phường Bình Hàn, TP Hải Dương Công an TP Hải Dương bắt quả tang 08 đối tượng có hành vi đánh bạc (hình thức đánh lốc, đánh phỏm), tang vật thu được 5.250.000 đồng cùng các bộ bài. Hiện vụ việc đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Lập hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan đến ma túy

Tại trước cửa số nhà 57 Đại lộ Hồ Chí Minh, phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, Công an TP Hải Dương bắt quả tang Nguyễn Đình Sứ, sinh năm 1976, trú tại xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu 0,023gam Hêrôin. Hiện đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

- Công an huyện Thanh Hà phát hiện 04 đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà trọ của bà Nguyễn Thị Hương, sinh năm 1962, trú tại khu 2, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

- Tại khu 8, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, Công an huyện Gia Loccj phát hiện Đỗ Hoàng Ngô, sinh năm 1978, trú tại xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dung chất ma túy. Hiện đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Đưa đối tượng vào cơ sở giáo dục bắt buộc

Công an huyện Gia Lộc lập hồ sơ đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc đối với đối tượng Vũ Văn Dũng, sinh năm 1997, trú tại xã Tân Tiến, huyện Gia Lộc;.

Bắt quả tang đối tượng vận chuyển pháo nổ trái phép

Tại khu vực bến đò Dinh, xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn bắt quả tang Nguyễn Thị Hương, sinh năm 1971, trú tại thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn có hành vi Tàng trữ, vận chuyển trái phép pháo nổ, tang vật thu được 13,38 kg pháo nổ. Hiện đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.