Ngày cập nhật: 12/26/2018 7:52 AM
Tin ANTT Ngày 19-12-2018

Trộm cắp tài sản tại trường mầm non

Khoảng 11h30' ngày 16/12/2018, tại phòng làm việc của Trường mầm non Hoa Sữa, địa chỉ: thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, lợi dụng sơ hở, kẻ gian đột nhập, cắt phá khóa cửa trộm cắp 01 máy tính xách tay nhãn hiệu Dell của chị Vũ Thị Y là giáo viên của trường và 01 mắt Camera nhãn hiệu KBVICION của trường. Tổng trị giá tài sản khoảng 3.000.000 đồng. Hiện Công an huyện Tứ Kỳ đang tiến hành điều tra làm rõ.

Lập hồ sơ xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy

- Phòng Cảnh sát ma túy - Công an tỉnh bắt quả tang 03 đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, cụ thể: tại địa bàn xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, đơn vị bắt quả tang 02 đối tượng, tang vật thu 02 gói nhỏ ma túy tổng hợp (hiện đang được xác định trọng lượng) và 3.400.000 đồng; tại địa bàn xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, bắt quả tang 01 đối tượng, tang vật thu 0,256 gam Hêrôin. Hiện các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

- Công an TP Hải Dương bắt quả tang đối tượng Đỗ Văn Dũng, sinh năm 1976, trú tại phường Trần Phú, TP Hải Dương có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại khu vực ngã tư Đức Minh - Thanh Bình, địa phận phường Thanh Bình, TP Hải Dương, thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, lập hồ sơ xử lý theo quy định.

- Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang Phạm Văn Quỳnh, sinh năm 1994, trú tại xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại đường 392, địa phận xã Lam Sơn, huyện Thanh Miện, tang vật thu 01 gói Hêrôin (hiện đang xác định trọng lượng), lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Lập hồ sơ xử lý một trường hợp vận chuyển hàng không có hóa đơn, chứng từ theo quy định

- Trên quốc lộ 5A, địa phận phường Tứ Minh, TP Hải Dương, Công an TP Hải Dương phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh kiểm tra, phát hiện xe ô tô BKS 34M - 3641 do anh Bùi Duy V, sinh năm 1977, trú tại xã Tân Việt, huyện Thanh Hà điều khiển, có hành vi vận chuyển hàng hóa các loại, gồm: quần áo, bóng điện, hàng tạp hóa không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, trị giá hàng hóa khoảng 22.000.000 đồng. Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ xử lý.

Lập hồ sơ xử lý đối tượng tàng trữ pháo nổ trái phép

Tại khu vực cây xăng Văn Tố, địa phận xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ, Công an huyện Tứ Kỳ phát hiện đối tượng Nguyễn Đình Tùng, sinh năm 1990, trú tại xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ có hành vi Tàng trữ trái phép pháo nổ, tang vật thu 72 quả pháo trứng (trọng lượng khoảng 3,1 kg). Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ xử lý.

Xử lý theo quy định một trường hợp khai thác cát trái phép

Trên sông Thái Bình, thuộc địa phận xã Nam Hưng, huyện Nam Sách, Công an huyện Nam Sách phát hiện tàu xi măng (không BKS) của anh Vũ Hữu Bắc, sinh năm 1970, trú tại xã Nam Hưng, huyện Nam Sách có hành vi khai thác cát trái phép.  Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ xử lý.