Ngày cập nhật: 12/26/2018 8:51 AM
Tin ANTT Ngày 20-12-2018

Đang điều tra, làm rõ một trường hợp tự tử

Khoảng 07h20' ngày 20/12/2018, tại phòng 607 khách sạn The S.G có địa chỉ tại phường Tân Bình, TP Hải Dương, lễ tân khách sạn phát hiện ông S, sinh năm 1969, là người nước ngoài, hiện đang là giám đốc Công ty H, tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây dù tại cánh cửa phòng ngủ. Qua khám nghiệm hiện trường phát hiện Cơ quan Công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh để trong phòng ngủ. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an phối hợp với các đơn vị điều tra làm rõ nguyên nhân và giải quyết theo quy định.

Tai nạn giao thông đường bộ làm 02 người tử vong

Khoảng 16h30' ngày 19/12/2018, tại Quốc lộ 18, thuộc địa phận phường Chí Minh, TX Chí Linh, xe ô tô BKS 34C - 134.87 (hiện chưa rõ người điều khiển), đi hướng Sao Đỏ - Phả Lại; trên xe có anh Hà Minh K, sinh năm 1984, trú tại Phù Linh, tỉnh Phú Thọ và anh Vũ Quang Đ, sinh năm 1985, trú tại xã Nhân Quyền, huyện Bình Giang, đã xảy ra va chạm với xe ô tô BKS 34C - 122.46 do anh Đồng Xuân Phú, sinh năm 1968, trú tại phường Cộng Hòa, TX Chí Linh điều khiển hướng cùng chiều. Sau khi va chạm, xe ô tô BKS 34C - 134.87 tiếp tục va chạm với xe ô tô BKS 15C - 271.20 do anh Nguyễn Văn T, sinh năm 1984, trú tại xã Mỹ Đức, An Lão, TP Hải Phòng điều khiển hướng ngược chiều. Hậu quả vụ tai nạn làm anh Đ và anh K tử vong, các xe ô tô hư hỏng. Hiện vụ tai nạn đang được Cơ quan Công an phối hợp khám nghiệm, lập hồ sơ điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Xảy ra một vụ tai nạn lao động làm một người tử vong

Khoảng 15h30' ngày 18/12/2018, tại xưởng đóng tàu N. T, có địa chỉ: thôn Tân Lập, xã Nam Đồng, TP Hải Dương, trong quá trình hạ thủy tàu, anh N. D.L là công nhân Công ty, đã bị dây cáp văng vào người. Hậu quả vụ tai nạn làm  anh L tử vong. Sau khi nhận tin báo, Cơ quan Công an đã phối hợp khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân, bàn giao tử thi cho gia đình mai táng theo quy định.

Phát hiện nhiều vụ vi phạm pháp luật về ma túy

Phòng Cảnh sát ma túy - Công an tỉnh phát hiện, bắt quả tang 04 đối tượng có hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, cụ thể: tại đường 392, địa phận thôn 1, xã Vạn Phúc, Ninh Giang, đơn vị bắt 03 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu được 0,062 gam Methamphetamine và 400.000 đồng; tại ngõ 78 Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình, TP Hải Dương bắt 01 đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy thu 01 gói ma túy tổng hợp (hiện đang được xác định trọng lượng). Hiện các vụ việc và đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Công an huyện Gia Lộc bắt lập hồ sơ xử lý 04 đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy, cụ thể: tại phòng 401 nhà nghỉ Phương Anh, địa chỉ khu 4, thị trấn Gia Lộc, Gia Lộc đơn vị phát hiện 03 đối tượng, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; tại đường thôn Thung Độ, xã Đoàn Thượng, Gia Lộc phát hiện 01 đối tượng, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Công an huyện Ninh Giang bắt quả tang Nguyễn Thành Luân, sinh năm 1997, trú tại xã Hồng Thái, Ninh Giang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu 5, thị trấn Ninh Giang, Ninh Giang, thu 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (hiện đang được xác định trọng lượng). Hiện đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang  Đỗ Văn Điều, sinh năm 1993, trú tại xã Thanh Lương, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực thôn Phù Tải 2, xã Thanh Giang, Thanh Miện, thu 0,147gam Methamphetamine. Hiện đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Lập hồ sơ xử lý đối tượng vận chuyển pháo nổ trái phép

Tại khu vực chân cầu Hợp Thanh, xã Hợp Đức, Thanh Hà, Công an huyện Thanh Hà phát hiện Dương Văn Nghệ, sinh năm 1975, trú tại xã Thanh Thủy, Thanh Hà có hành vi Vận chuyển trái phép pháo nổ, thu 1,2 kg pháo (loại pháo trứng). Hiện đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Lập hồ sơ xử lý các đối tượng đánh bạc

- Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang 01 vụ, 02 đối tượng có hành vi đánh bạc (hình thức đánh lốc) tại nhà ông Lê Văn Cao, sinh năm 1962, trú tại xã Ngũ Hùng, Thanh Miện, thu 2.900.000 đồng cùng tang vật. Hiện các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Lập hồ sơ xử lý một trường hợp đổ rác thải không đúng nơi quy định

Công an huyện Thanh Miện kiểm tra, phát hiện Lê Văn Thái, sinh năm 1979, trú tại xã Đoàn Kết, Thanh Miện có hành vi đổ chất thải không đúng nơi quy định là vải vụn có trọng lượng khoảng 20kg ra bãi rác dân sinh thôn Tòng Hóa, xã Đoàn Kết, Thanh Miện. Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ xử lý.