Ngày cập nhật: 12/26/2018 8:53 AM
Tin ANTT Ngày 22-12-2018

Điều tra, bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Hồi 20h30' ngày 17/12/2018, chị Bùi Thị H, sinh năm 1988, trú tại thôn Ngọc Hòa, xã Vĩnh Hòa, Ninh Giang, dựng xe mô tô nhãn hiệu Lead BKS 34E1- 115.44, trị giá khoảng 20.000.000 đồng tại trước sân nhà, đã bị kẻ gian lợi dụng sơ hở trộm cắp mất. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ninh Giang đã điều tra làm rõ đối tượng trộm cắp xe mô tô trên là Trần Thị Thơm, sinh năm 1983, cùng trú tại thôn Ngọc Hòa, xã Vĩnh Hòa, thu hồi tài sản để trả lại cho người bị mất. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định.

Đang làm rõ một trường hợp tử vong

Khoảng 7h ngày 22/12/2018, quần chúng nhân dân phát hiện tại nhà nghỉ H.Ng tại số 7 đường Đoàn Kết, phường Quang Trung, TP Hải Dương, ông N.B. T, sinh năm 1945, trú tại Đống Đa, Hà Hội thuê phòng nghỉ từ ngày 09/12/2018 tử vong. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an đã phối hợp tiến hành khám nghiệm xác định nạn nhân không có dấu hiệu bị tác động ngoại lực; theo kết quả điều tra ban đầu và thông tin từ gia đình nạn nhân xác định ông T có tiền sử bệnh huyết áp, tim mạch dẫn đến đột tử. Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ điều tra, xử lý theo quy định.

Phòng Cảnh sát ma túy phát hiện, lập hồ sơ xử lý nhiều vụ vi phạm pháp luật về ma túy

Trong ngày, đơn vị đã phát hiện, bắt quả tang 04 vụ, 07 đối tượng có hành vi Mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, cụ thể: tại khu vực cổng trường THCS Lương Thế Vinh, phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, bắt quả tang 02 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu 0,063 gam ma túy tổng hợp; tại đường liên xã thuộc thôn Đĩnh Đào, xã Đoàn Thượng, Gia Lộc bắt 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu 02 gói nhỏ hêrôin (hiện đang xác định trọng lượng). Phát hiện lập hồ sơ xử lý theo quy định 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà trọ số 222/93 Chi Lăng, phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá; 01 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại khu đô thị mới thuộc xã Liên Hồng, Gia Lộc, thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá.

Lập hồ sơ xử lý các đối tượng đánh bạc

- Công an huyện Thanh Miện bắt quả tang tại quán nhà chị Hoàng Thị Huệ, sinh năm 1972, trú tại xã Tân Trào, Thanh Miện, 02 đối tượng đánh bạc (hình thức chơi bi-a), thu 3.900.000 đồng cùng tang vật. Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ điều tra, xử lý theo quy định.

- Công an huyện Nam Sách bắt quả tang 03 đối tượng đánh bạc (hình thức mua bán số lô, số đề) tại quán nước khu Mạc Thị Bưởi, thị trấn Nam Sách, tang vật thu 6.000.000 đồng cùng cáp ghi lô đề, lập hồ sơ xử lý. Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ điều tra, xử lý theo quy định.

Lập hồ sơ xử lý kinh doanh cát không rõ nguồn gốc

Công an huyện Thanh Miện kiểm tra tại bãi vật liệu xây dựng của Công ty TNHH MTV Xây dựng và Dịch vụ Triển Lâm, xã Tiền Phong, Thanh Miện, phát hiện 120m3 cát vàng không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, lập hồ sơ xử lý theo quy định.