Ngày cập nhật: 1/6/2019 3:46 PM
Tin ANTT ngày 02-01-2019

Tai nạn giao thông đường bộ

Hồi 12h30 ngày 26/12/2018, tại Km 41 + 500 Quốc lộ 18, địa phận phường Hoàng Tân, TX Chí Linh, xe ô tô BKS 34A- 033.43 do anh Nguyễn Xuân T, sinh năm 1976, trú tại phường Sao Đỏ, TX Chí Linh điều khiển hướng Sao Đỏ đi Quảng Ninh, đã va chạm với xe mô tô BKS 34N3- 2894 do ông Phùng Văn H, sinh năm 1964, trú tại xã Hưng Đạo, TX Chí Linh điều khiển hướng ngược chiều. Hậu quả vụ tai nạn làm ông H bị thương đi Bệnh viện cấp cứu; do bị thương nặng, đến 2h30 ngày 01/01/2019, ông H đã tử vong. Vụ tai nạn đã được Cơ quan Công an phối hợp khám nghiệm, lập hồ sơ giải quyết.

Bắt quả tang các đối tượng đánh bạc trên ca bin xe tải

Phòng Cảnh sát hình sự- Công an tỉnh Hải Dương bắt quả tang 05 đối tượng có hành vi đánh bạc (đánh xóc đĩa) tại ca bin xe ô tô BKS 15C- 032.09 đỗ ở cảng Phú Thái - Kinh Môn, tang vật thu được gồm 4.600.000 đồng cùng bát, đĩa, quân vị. Hiện vụ việc đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Phát hiện, xử lý nhiều đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy

Công an TP Hải Dương bắt quả tang Nguyễn Xuân Hưng, sinh năm 1970, trú tại: phường Trần Phú, TP Hải Dương có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại trước đường Bắc Sơn, phường Quang Trung, TP Hải Dương, tang vật thu 0,281g Hêrôin. Hiện đối tượng đang được lập hồ sơ xử lý.

Trong ngày, Công an huyện Kinh Môn phát hiện lập hồ sơ xử lý hai vụ ma túy. Vụ thứ nhất, đơn vị bắt quả tang Trần Văn An, sinh năm 1987, trú tại xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, Hải Dương có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực cổng Trụ sở Công an huyện Kinh Môn, thu 03 gói nhỏ ma túy tổng hợp (hiện đang được xác định trọng lượng); tại phòng Vip3 quán Karaoke Ruby, địa chỉ: xã Long Xuyên, Kinh Môn, đơn vị tiếp tục phát hiện, bắt quả tang 08 đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy thu 05 viên, 02 gói nhỏ ma túy tổng hợp và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện các vụ việc và đối tượng liên quan đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Công an huyện Tứ Kỳ bắt quả tang 04 đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Hương Quỳnh, địa chỉ: xã Kỳ Sơn, Tứ Kỳ, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện vụ việc và đối tượng liên quan đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Lập hồ sơ xử lý một vụ mại dâm

Tại Phòng 205 nhà nghỉ Đầm Sen, địa chỉ: xã Đại Đồng, Tứ Kỳ, Công an huyện Tứ Kỳ phát hiện, lập hồ sơ xử lý 02 đối tượng có hành vi Mua bán dâm.