Ngày cập nhật: 1/6/2019 3:47 PM
Tin ANTT ngày 03-01-2019

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Vào khoảng 23h30' ngày 22/12/2018, tại cửa hàng của anh Đỗ Mạnh L, địa chỉ tại: Khu 1 thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, lợi dụng sơ hở kẻ gian cậy phá khóa cửa vào trộm cắp 14 thùng gạch ốp lát, trị giá khoảng 7.000.000 đồng. Sau khi nhận được tin báo, qua điều tra, Công an huyện Gia Lộc làm rõ, bắt đối tượng trộm cắp là Vũ Văn Hiên, sinh năm 1990, trú tại xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc và Nguyễn Văn Thăng, sinh năm 1991, trú tại xã Đồng Quang, huyện Gia Lộc, thu tang vật. Hiện vụ việc và các đối tượng liên quan đang được đơn vị củng cố hồ sơ xử lý.

Lập hồ sơ xử lý các đối tượng đánh bạc

Tại xưởng kính Dương Quý, do Phạm Văn Văn, sinh năm 1975 làm chủ, có  địa chỉ tại xã Gia Xuyên, Gia Lộc, Công an huyện Gia Lộc bắt quả tang 05 đối tượng đang có hành vi đánh bạc (đánh liêng), tang vật thu được gồm 1.700.000 đồng cùng bộ bài. Hiện các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép pháo nổ

Tại khu vực bến đò Phù Tinh, xã Trường Thành, Thanh Hà, Công an huyện Thanh Hà bắt quả tang Trịnh Văn Đạt, sinh năm 1993, trú tại xã Vĩnh Lập, Thanh Hà có hành vi Tàng trữ trái phép pháo nổ thu 20 quả pháo trứng (trọng lượng 0,7kg), lập hồ sơ xử lý.

Lập hồ sơ xử lý các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Tại quán Karaoke Tùng Anh, địa chỉ: thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn bắt quả tang 06 đối tượng có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy, tang vật thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hiện các đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.