Người tốt việc tốt
Ngày cập nhật: 7/9/2019 4:52 PM
Tin ANTT ngày 04/7/2019

Xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông đường bộ làm 01 người tử vong

Khoảng 20h15' ngày 03/7/2019, tại Km 5 + 800, Tỉnh lộ 392, địa phận thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, xe mô tô BKS 34M9 - 4864 do anh Nguyễn Văn O, sinh năm 1981, trú tại xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang điều khiển hướng xã Thái Học đi thị trấn Kẻ Sặt đã xảy ra va chạm với xe ô tô BKS 34A - 189.39 do anh Vũ Mạnh Cường, sinh năm 1991, trú tại xã Bình Minh, huyện Bình Giang điều khiển hướng ngược chiều. Hậu quả vụ tai nạn đã làm anh O bị thương phải đưa đi Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội cấp cứu. Đến 08h00' ngày 04/7/2019, anh O đã tử vong. Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan Công an khám nghiệm, giải quyết theo quy định.

Bắt quả tang đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Tại bến phà Quang Thanh, địa phận xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà, Công an huyện Thanh Hà bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Tùng, sinh năm 1991, trú tại xã Hợp Đức, huyện Thanh Hà có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 05 gói nhỏ Hêrôin (chưa xác định trọng lượng). Đối tượng đang được Công an huyện Thanh Hà lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Lập hồ sơ xử lý đối tượng có hành vi đánh bạc

Công an TP Hải Dương bắt quả tang 02 vụ, 07 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức đánh phỏm, đánh lốc tại địa bàn phường Ái Quốc, TP Hải Dương, thu 1.810.000 đồng cùng tang vật, lập hồ sơ xử lý.

Điều tra, làm rõ hành vi cướp giật tài sản

Công an huyện Ninh Giang điều tra, làm rõ đối tượng Ngô Thanh Thủy, sinh năm 1991, trú tại xã An Đồng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình về hành vi sau: ngày 20/6/2019, Thủy điều khiển xe mô tô (không BKS) đi phía sau cùng chiều vượt lên dùng tay cướp giật 01 dây chuyền vàng (chưa xác định giá trị tài sản) đeo trên cổ chị Lê Thị Hợp, sinh năm 1969, trú tại khu 2, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang đang đi xe đạp trên đường Khúc Thừa Dụ, địa phận khu 1, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ninh Giang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Lập hồ sơ xử lý đối tượng có hành vi đánh bạc

Người tốt việc tốt