Ngày cập nhật: 2/11/2019 2:50 PM
Tin ANTT ngày 09-02-2019

Điều tra vụ Cố ý gây thương tích

Ngày 07/02/2019, Công an huyện Thanh Hà nhận được đơn trình báo của ông Trần Văn Thành, sinh năm 1962, trú tại thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, về việc: ngày 04/02/2019, con trai ông là Trần Văn Tuấn đi chơi ở khu 4 thị trấn Thanh Hà thì bị 3 đối tượng dùng vật nhọn đâm vào phía bụng phải anh Tuấn. Hậu quả làm anh Tuấn bị thương, được đưa đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Ngay sau khi nhận được tin báo, qua điều tra, Công an huyện Thanh Hà xác định Trần Thế Cường, sinh năm 1985, trú tại khu 4 thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà và 2 đối tượng nữa đã tham gia vào vụ việc trên. Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, truy bắt đối tượng.

Điều tra hai vụ tử vong chưa rõ nguyên nhân

- Khoảng 9h30' ngày 08/02/2019, quần chúng phát hiện 1 xác chết là nữ giới (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ), nổi trên mặt sông Tràng Kỹ, thuộc hệ thống sông Bắc – Hưng – Hải, địa phận thôn Bình Phiên, xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng. Qua khám nghiệm ban đầu không thấy có dấu hiệu tác động ngoại lực. Hiện vụ việc đang được Công an huyện phối hợp với các đơn vị truy tìm tung tích nạn nhân, giải quyết vụ việc theo quy định.

-Vụ thứ hai, vào khoảng 18h00' ngày 08/02/2019, quần chúng phát hiện anh Đ.T.L, sinh năm 1976, trú tại phường Trần Lãm, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đi xe mô tô BKS 14U1 – 193.73 xuống khu vực rìa sông Kinh Thầy thuộc bến đò Nấu Khê, xã Hiệp Cát, huyện Nam Sách, anh L đi bộ lên kè đá, trên hai tay cầm 2 viên đá vừa đi vừa tự đập vào đầu mình; tiếp sau đó trèo lên nóc khoang lái của một chiếc tầu đang dừng đỗ bên bờ song, bất ngờ nhẩy xuống sông tự tử. Cơ quan Công an huyện Nam Sách đang phối hợp truy tìm xác nạn nhân và  điều tra, làm rõ.

Vận động đối tượng ra đầu thú

Công an huyện Kinh Môn vận động đối tượng Trần Quốc Toàn, sinh năm 1975, trú tại thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn có lệnh truy nã về tội Hủy hoại tài sản ra đầu thú.