Người tốt việc tốt
Ngày cập nhật: 10/16/2019 4:17 PM
Tin ANTT ngày 10/10/2019

Xử lý 02 vụ trộm cắp tài sản

- Đêm ngày 10/10/2019, lợi dụng sơ hở, đối tượng Phạm Tuấn Anh, sinh năm 1990, trú tại phường Ngọc Châu, TP Hải Dương đột nhập vào gia đình anh Lê Văn Hoành, sinh năm 1969, trú tại số 3 Phúc Duyên, phường Hải Tân, TP Hải Dương trộm cắp xe mô tô BKS 21T5 - 1443, trị giá khoảng 5.000.000 đồng. Sau đó, trên đường mang đi tiêu thụ thì đối tượng bị phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh phát hiện, bắt giữ tại đường Điện Biên Phủ, phường Bình Hàn, TP Hải Dương. Qua đấu tranh, khai thác mở rộng xác định đối tượng Phạm Tuấn Anh đang có quyết định truy nã của Công an TP Hải Dương về tội trộm cắp tài sản, đơn vị đã lập hồ sơ và bàn giao đối tượng cho Công an TP Hải Dương lập hồ sơ xử lý theo quy định.

- Công an TP Hải Dương điều tra làm rõ đối tượng Trần Văn Bắc, sinh năm 1990, trú tại xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà về hành vi sau: Vào hồi 19h30 ngày 15/7/2019, đối tượng Bắc đột nhập vào sân nhà trọ khu Độc Lập, phường Ái Quốc, TP Hải Dương, trộm cắp xe mô tô nhãn hiệu Wave BKS 98B2- 484.87, trị giá khoảng 15.000.000 đồng của anh Phạm Đức Anh, sinh năm 1989, trú tại xã Bình Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an củng cố hồ sơ xử lý.

Phát hiện 01 người chết chưa rõ nguyên nhân

Khoảng 11h ngày 10/10/2019, anh Nguyễn Văn Tiến, sinh năm 1989, trú tại huyện Hững Lũng, tỉnh Lạng Sơn là công nhân thuộc khu công nghiệp Nam Tài, địa chỉ tại xã Kim Lương, huyện Kim Thành, phát hiện L.V.Q, trú tại huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, cùng là công nhân của khu công nghiệp, chết dưới hố nước đáy chờ thang máy đang xây dựng trong khu công nghiệp. Cơ quan Công an đang phối hợp khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân chết.

Bắt đối tượng trong vụ án

Bắt đối tượng Nguyễn Đỗ Hoàn, sinh năm 1977, trú tại khu 2, phường Thạch Khôi, TP Hải Dương can tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản (bắt trong vụ án), lập hồ sơ xử lý.

Bắt quả tang đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Nam Sách bắt quả tang đối tượng Bùi Ngọc Lực, sinh năm 1990, trú tại xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại đường đê thôn Mỹ Xá, xã Minh Tân, huyện Nam Sách, thu 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (chưa xác định trọng lượng). Đối tượng đang được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Xử lý hành vi vận chuyển hàng hóa nhập lậu

Công an huyện Nam Sách bắt quả tang Ngô Văn Trường, sinh năm 1996, trú tại phường Văn Đức, TP Chí Linh có hành vi vận chuyển hàng hóa nhập lậu là đồ chơi trẻ em tại địa bàn thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, trị giá hàng hóa khoảng 2.075.000 đồng, lập hồ sơ xử lý.

Người tốt việc tốt