Người tốt việc tốt
Ngày cập nhật: 9/9/2019 9:26 AM
Tin ANTT ngày 12/8/2019

Bắt quả tang các đối tượng có hành vi đánh bạc

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh bắt quả tang 01 vụ, 08 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà Nguyễn Duy Khánh, sinh năm 1990, trú tại thôn Kỳ Khôi, xã Tam Kỳ, huyện Kim Thành. Tang vật thu được là 19.100.000 đồng cùng tang vật. Hiện các đối tượng đang được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Bắt quả tang các đối tượng có hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy

- Công an TP Chí Linh bắt quả tang đối tượng Đặng Đức Vụ, sinh năm 1980, trú tại khu dân cư Linh Chấp 7, phường Thái Học, TP Chí Linh có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực ngã tư đường Trần Hưng Đạo giao cắt đường Nguyễn Trãi, thuộc khu dân cư Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ, TP Chí Linh, thu 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (chưa xác định trọng lượng).

- Công an huyện Tứ Kỳ bắt quả tang 01 vụ, 03 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bán bia của Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1997, trú tại xã Đông Kỳ, huyện Tứ Kỳ. Tang vật thu được là 0,387 gam Methamphetamine và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Hai vụ việc trên đang được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Người tốt việc tốt