Người tốt việc tốt
Ngày cập nhật: 8/7/2019 4:26 PM
Tin ANTT ngày 25/7/2019

Xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông đường bộ làm 01 người tử vong

Vào hồi 23h ngày 25/7/2019, tại Km 40 + 300, Quốc lộ 5A, địa phận xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, xe mô tô BKS 34B1 - 790.25 do Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1984, trú tại xã Hồng Đức, huyện Ninh Giang điều khiển hướng Hà Nội đi Hải Phòng, đã xảy ra va chạm với xe mô tô BKS 21K1 - 369.69 do Nông Văn T, sinh năm 1997, trú tại Hồng Quang, Quảng Uyên, Cao Bằng điều khiển sang đường. Hậu quả vụ tai nạn đã làm T bị thương phải đưa đi điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, TP Hà Nội, đến 21h ngày 28/7/2019, T đã tửu vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an phối hợp khám nghiệm, giải quyết.

Xử lý đối tượng trộm cắp tài sản

Vào khoảng 19h00 ngày 11/7/2019, tại đường ra cánh đồng thôn Trịnh Xuyên, xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang, lợi dụng sơ hở bà Vũ Thị Thu, sinh năm 1968, trú tại xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang đã bị kẻ gian trộm cắp chiếc xe máy xe máy điện BKS 34MĐ - 020.32 dựng ở ven đường, trị giá tài sản khoảng 2.350.000 đồng. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ninh Giang đã tiến hành điều tra, làm rõ đối tượng trộm cắp là Phạm Văn Trường, sinh năm 1994, trú tại thôn Trịnh Xuyên, xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang. Đơn vị đang lập hồ sơ xử lý đối tượng và thu hồi tài sản bị lấy cắp.

Điều tra, làm rõ vụ cố ý gây thương tích

Khoảng 19h30’ ngày 25/7/2019, tại Công ty GFT Việt Nam, địa chỉ tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, có 01 đối tượng nam thanh niên (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ) đi xe ô tô (chưa rõ BKS) xông vào công ty để tìm gặp chị Lê Thị M, trú tại huyện Ninh Giang là công nhân của công ty. Sau đó, đối tượng dùng tay, chân đánh chị M. Lúc này, một số người làm cùng chị M đã vào can ngăn và đuổi đối tượng ra khỏi cổng công ty, trong đó có anh Nguyễn Văn Sơn, sinh năm 1972, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện. Sau khi chạy ra khu vực xe ô tô, đối tượng đã lấy 01 thanh kiếm dài khoảng 70 cm chém 01 nhát vào vùng tai trái, 02 nhát vào lưng anh Sơn rồi bỏ đi. Hậu quả đã làm anh Sơn bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Miện đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Bổ sung vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra tại địa bàn xã Cộng Lạc, huyện Tứ Kỳ (đã báo cáo ngày 24/7/2019), như sau: ông Ngô Xuân Đ, sinh năm 1957, trú tại huyện Tứ Kỳ, bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tứ Kỳ, đến 10h ngày 25/7/2019, ông Đ đã chết. Hiện cơ quan Công an đang phối hợp giải quyết vụ việc.

Phát hiện hành vi vận chuyển, kinh doanh hàng không rõ nguồn gốc

Công an TP Hải Dương kiểm tra tại địa bàn phường Tứ Minh, TP Hải Dương phát hiện 02 vụ, 02 đối tượng có hành vi vận chuyển hàng nhập lậu, gồm có túi xách, tạp hóa các loại, tổng trị giá khoảng 12.000.000 đồng.

Tại cửa hàng bán thuốc lá của bà Nguyễn Thị Nhâm, sinh năm 1952, ở 46 Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương cơ quan Công an cũng phát hiện 11 cây thuốc lá 555 do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Các vụ việc trên đang được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Bắt quả tang đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Ninh Giang bắt quả tang đối tượng Phan Văn Tuấn, sinh năm 1978, trú tại khu 2, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực vườn hoa khu 2, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang. Tang vật thu được là 0,264 gam Hêrôin. Đơn vị đang tiến hành lập hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định .

Xử lý hành vi xả chất thải rắn ra môi trường

Công an huyện Gia Lộc kiểm tra, phát hiện Nguyễn Văn Mạnh, sinh năm 1988, trú tại xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện điều khiển ô tô BKS 34C - 021.37 đổ chất thải rắn không đúng nơi quy định tại khu dân cư thôn Côi Thượng, xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc. Công an huyện Gia Lộc lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Người tốt việc tốt