Ngày cập nhật: 1/30/2019 8:40 PM
Tin ANTT ngày 28-01-2019

Tử vong do ngã xuống sông khi đi thả cá phóng sinh

Khoảng 16h30' ngày 27/01/2019, anh Nguyễn Văn H, sinh năm 1979, trú tại phố Hai Bà Trưng, phường Quang Trung, TP Hải Dương đi thả cá phóng sinh tại bãi cát bờ sông Thái Bình, thuộc địa phận xã Nam Đồng, TP Hải Dương, không may bị ngã xuống song và bị nước cuốn trôi, đến 08h30' ngày 28/01/2019 gia đình và cơ quan chức năng mới tìm thấy xác anh Hà tại vị trí trên, gia đình có đơn từ chối khám nghiệm tử thi. Cơ quan Công an đã bàn giao tử thi cho gia đình mai táng theo quy định của pháp luật.

Kiểm tra, lập hồ sơ xử lý một cửa hàng kinh doanh hàng hóa không có hóa đơn chứng từ

Công an TP Hải Dương kiểm tra cửa hàng Thu Trang, địa chỉ: 517 Lê Thanh Nghị, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương do chị Nguyễn Thị Xíu, sinh năm 1990, trú tại 64B Đinh Văn Tả, phường Bình Hàn, TP Hải Dương làm chủ có hành vi kinh doanh kính mắt, mỹ phẩm không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, trị giá khoảng 39.000.000 đồng. Vụ việc đã được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Công dân tự giác giao nộp pháo nổ, súng tự chế

Công an TP Hải Dương tiếp nhận 05 quả pháo trứng do anh Trần Đình Hưng, sinh năm 1989, trú tại khu 3, phường Nhị Châu, TP Hải Dương giao nộp. Hiện vụ việc đã được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định.

- Công an huyện Nam Sách tiếp nhận 01 khẩu súng (loại súng cồn tự chế), do anh Phạm văn Trưởng, sinh năm 1981, trú tại xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách giao nộp. Hiện vụ việc đã được đơn vị lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Bắt quả tang một trường hợp tàng trữ trái phép chất ma túy

Tại địa chỉ số 6/20 Nguyễn Thượng Mẫn, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, Công an thành phố Hải Dương bắt quả tang Phạm Thị Thanh, sinh năm 1980, trú tại phường Bình Hàn, TP Hải Dương có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy thu 0,312 gam Methamphetamine, lập hồ sơ xử lý.