Ngày cập nhật: 1/30/2019 8:41 PM
Tin ANTT ngày 29-1-2019

Bắt quả tang hai đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Tại trước cửa cây xăng Đồng Quang, thuộc địa phận thôn Đôn Thư, xã Đồng Quang, Gia Lộc, phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh bắt quả tang Nguyễn Văn Ba, sinh năm 1993, trú tại xã Hồng Hưng, huyện Gia Lộc có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Vũ Văn Mạnh, sinh năm 1993, trú tại xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện thu 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (hiện đang được xác định trọng lượng). Vụ việc và hai đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.

Ra quân xử lý các cơ sở "tư vấn tài chính"

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh, Công an TP Hải Dương đã tiến hành kiểm tra các cơ sở trong hoạt động kinh doanh cầm đồ phát hiện 06 cơ sở kinh doanh chưa có giấy phép, lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật; đồng thời tuyên truyền, vận động khoảng 20 cơ sở tư vấn tài chính tự giác tháo dỡ biển hiệu, ngừng hoạt động.

Lập hồ sơ đưa đối tượng vào cơ sở cai nghiện bắt buộc

Công an thành phố Hải Dương lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc đối với 01 đối tượng theo Quyết định của Tòa án nhân dân TP Hải Dương.

Lập hồ sơ xử lý đối tượng tàng trữ pháo nổ trái phép; tiếp nhận một khẩu súng tự chế

Tại đường Hữu Nghị, khu dân cư Thái Học 2, phường Sao Đỏ, TX Chí Linh, Công an TX Chí Linh phát hiện, lập hồ sơ xử lý Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 2001, trú tại phường Bến Tắm, TX Chí Linh có hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ, tang vật thu giữ  5,6 kg pháo (loại pháo bánh). Trong ngày, Công an Thị xã đã tiếp nhận 01 khẩu súng (loại súng côn xoay tự chế) do ông Nguyễn Viết Lượng, sinh năm 1952, trú tại phường Hoàng Tân, TX Chí Linh tự nguyện giao nộp, lập hồ sơ xử lý.

Bắt quả tang đối tượng tang trữ trái phép chất ma túy

Tại quán Internet Tuấn Hằng, địa chỉ: xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà Công an huyện Thanh Hà bắt quả tang Trần Đức Long, sinh năm 1996, trú tại xã Thanh Hồng, Thanh Hà có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu 01 gói nhỏ ma túy tổng hợp (hiện đang được xác định trọng lượng). Vụ việc và đối tượng đang được đơn vị lập hồ sơ xử lý.