Ngày cập nhật: 2/11/2019 2:30 PM
Tin ANTT ngày 30-01-2019

Bắt đối tượng có lệnh truy nã

Phòng Cảnh sát ma túy- Công an tỉnh phát hiện, bắt đối tượng Vũ Văn Khoát, sinh năm 1978, trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Tứ Kỳ có lệnh truy nã về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thong đường bộ gây tai nạn chết người do Cơ quan CSĐT- Công an huyện Tứ Kỳ ra quyết định. Hiện đối tượng đã được bàn giao để xử lý theo quy định của pháp luật.

Phát hiện, lập hồ sơ xử lý đối tượng sử dụng súng tự chế bắn cò

Qua công tác uần tra, kiểm soát, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH-Công an tỉnh kiểm tra tại địa phận thôn Thanh Niên, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành phát hiện Trần Đình Vui, sinh năm 1952, trú tại xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành đang có hành vi sử dụng súng bắn đạn hoa cải để săn bắt cò. Hiện vụ việc và đối tượng đã được lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Lập hồ sơ xử lý đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy

Công an TX Chí Linh phát hiện, xử lý đối với Phan Văn Nam, sinh năm 1992, trú tại khu dân cư Thái Học 3, phường Sao Đỏ, TX Chí Linh có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy tại Nhà văn hóa khu dân cư An Hưng, phường Chí Minh, TX Chí Linh, thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; Công an huyện Thanh Miện phát hiện, lập hồ sơ xử lý Trần Văn Kính, sinh năm 1975, trú tại thôn Phú Mễ, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện có hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà, thu 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Phát hiện, xử lý nhiều đối tượng vi phạm pháp luật về pháo

Công an Thị xã Chí Linh phát hiện, lập hồ sơ xử lý Đào Xuân Tùng, sinh năm 1990, trú tại khu dân cư Nguyễn Trãi 2, phường Sao Đỏ, TX Chí Linh sử dụng trái phép pháo nổ tại khu vực đường tàu thuộc khu dân cư Nguyễn Trãi 2, phường Sao Đỏ, TX Chí Linh.

Công an huyện Kinh Môn lập hồ sơ xử lý 02 vụ, 02 đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép pháo nổ, cụ thể: tại đường thôn Lâu Động, xã Phúc Thành, huyện Kinh Môn phát hiện, lập hồ sơ xử lý Lê Văn Thơi, sinh năm 1981, trú tại xã Phúc Thành, huyện Kinh Môn, tang vật thu được 1,9 kg pháo nổ; tại bến đò Ngang thuộc xóm 9, xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn, phát hiện, lập hồ sơ xử lý với Đỗ Văn Chuyện, sinh năm 1990, trú tại xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn, tang vật thu 2,5 kg pháo nổ, lập hồ sơ xử lý.

Tại thôn Bái Dương, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, Công an huyện Cẩm Giàng phát hiện, lập hồ sơ xử lý Vũ Văn Dũng, sinh năm 1983, trú tại xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng có hành vi Tàng trữ 1,5 kg pháo nổ.