Người tốt việc tốt
Ngày cập nhật: 2/11/2019 2:35 PM
Tin ANTT ngày 31-01-2019

Lập hồ sơ điều tra vụ Cố ý gây thương tích

Khoảng 20h00' ngày 27/01/2019, tại khu vực gầm cầu vượt Đồng Niên, Khu 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương, anh Đinh Văn Tứ, sinh năm 1979, trú tại Khu 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương điều khiển xe mô tô, phía sau kéo xe ba gác chở phông, bạt đến đoạn gác ghi tàu tại khu vực trên, trong lúc đợi tàu đi qua đã xảy ra va chạm, mâu thuẫn đánh nhau với Lê Văn Đạt, sinh năm 2000 và Nguyễn Xuân Tùng, sinh năm 1997, cùng trú tại Khu 5, phường Việt Hòa, TP Hải Dương. Sau đó Tùng gọi điện thoại cho Nguyễn Bá Tiến, sinh năm 1994, trú tại Khu 5, phường Việt Hòa đến cùng với Tùng và Đạt xông vào dùng chân, tay đấm đá vào người, mặt anh Tứ. Khoảng 03 phút sau, Lương Thành Dũng, sinh năm 1987, trú tại phường Thanh Bình, TP Hải Dương; Đồng Văn Thuận, sinh năm 1980, trú tại phường Việt Hòa, TP Hải Dương cùng khoảng 04 đối tượng khác (chưa rõ tên, tuổi, địa chỉ) là bạn của Tứ đến xông vào dùng gậy đuổi đánh nhóm Tùng, Tiến và Đạt. Hậu quả: anh Tứ, anh Tùng bị thương tại vùng mặt và đầu. Vụ việc đang được Công an TP Hải Dương điều tra làm rõ.

Lập hồ sơ xử lý các vụ việc về pháo

Công an TP Hải Dương tiếp nhận, thu giữ 02 bánh pháo nổ, cụ thể: 01 bánh pháo nổ do anh Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1974, trú tại Khu 1, phường Việt Hòa, TP Hải Dương nhặt được tại lề đường ngã ba Phố Văn, phường Việt Hòa, TP Hải Dương giao nộp; 01 bánh pháo nổ do Công an phường Lê Thanh Nghị trong quá trình tuần tra, kiểm soát phát hiện, thu giữ tại khu dân cư số 1, phường Lê Thanh Nghị bàn giao. Công an TP Hải Dương lập hồ sơ, thu giữ theo quy định.

Công an huyện Kim Thành bắt quả tang Phạm Thị Hạnh, sinh năm 1963, trú tại thôn Phan Chi, xã Kim Anh, huyện Kim Thành có hành vi Sản xuất trái phép pháo nổ tại nhà riêng; tang vật thu: 06 quả pháo nổ đã thành phẩm, 82 quả pháo nổ chưa thành phẩm, 03 Kg thuốc pháo, lập hồ sơ xử lý.

Lập hồ sơ xử lý các đối tượng khai thác đất, cát trái phép

Công an TX Chí Linh kiểm tra, phát hiện lập hồ sơ xử lý 02 đối tượng có hành vi khai thác đất trái phép tại địa bàn các phường Bến Tắm và phường Cộng Hòa, TX Chí Linh.

Công an huyện Nam Sách phối hợp với Đoàn liên ngành UBND huyện Nam Sách kiểm tra, phát hiện, lập biên bản với Lê Văn Vì, sinh năm 1986, trú tại xã Hiệp Cát, huyện Nam Sách có hành vi khai thác cát trái phép tại sông Thái Bình, địa phận thôn Nấu Khê, xã Hiệp Cát, huyện Nam Sách. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho UBND huyện xử lý.

Đưa đối tượng đi cai nghiện bắt buộc

Công an huyện Thanh Hà đưa, bàn giao đối tượng Vũ Quang Tuấn Anh, sinh năm 1991, trú tại xã Tân Việt, huyện Thanh Hà đi cai nghiện bắt buộc theo quyết định của tòa án nhân dân huyện Thanh Hà.

Người tốt việc tốt