Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 26/07/2018 2:44 CH
Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
 

Ngày 27/7 hằng năm là dịp để nhân dân cả nước tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; ngày mà người dân thể hiện tấm lòng tri ân biết ơn của mình thông qua các hoạt động thiết thực như: thăm hỏi gia đình chính sách thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng... Hòa chung không khí của cả nước, sáng ngày 26/7, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức cho đoàn viên, hội viên đến dâng hương tại di tích nhà tù chính trị trong Công an tỉnh.

                  26718pncatIMG_8766.jpg

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã đặt vòng hoa và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

                 26718pncatIMG_8772.jpg

                 26718pncatIMG_8773.jpg

Những đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh luôn hướng về ngày thương binh, liệt sỹ bằng tất cả tấm lòng biết ơn của thế hệ sinh ra, lớn lên khi đất nước đã hòa bình thống nhất và bằng cả trách nhiệm của thế hệ trẻ Công an nhân dân. Đứng trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, mỗi hội viên luôn tự hào và nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, chiến đấu và rèn luyện, phát huy tinh thần trí thức, sáng tạo của tuổi trẻ tích cực tham gia các hoạt động chăm lo, thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Vũ Oanh – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8444002