Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 13/02/2018 4:02 CH
BÍ THƯ TỈNH ỦY THĂM, CHÚC TẾT CÁN BỘ CHIẾN SĨ CÔNG AN TỈNH
 

Chiều ngày 12.2 (tức 27 Tết), đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an trong tỉnh.

                       13218ctDSC_0584.jpg

Tại buổi làm việc, Đại tá Bùi Ngọc Phi, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh báo cáo khái quát tình hình an ninh trật tự và công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Công an tỉnh. Để giữ vững an ninh, trật tự, đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân an toàn, hạnh phúc, thời gian qua Công an tỉnh đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho các cấp uỷ Đảng, chính quyền giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự ngay từ cơ sở, không để phát sinh phức tạp; bắt giữ kịp thời nhiều vụ việc hình sự, kinh tế, ma túy, đặc biệt là các vụ việc có liên quan đến vận chuyển, tàng trữ, buôn bán pháo; trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ được đảm bảo.

                   13218ctDSC_0590.jpg

Trong không khí xuân đang đến gần, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khoẻ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh. Đồng chí biểu dương những thành tích của lực lượng Công an tỉnh trong việc thực hiện công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh; đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, năm 2018 và những năm tiếp theo, đòi hỏi lực lượng Công an phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, tạo sự ổn định để góp phần thúc đẩy sự phát triển của tỉnh. Trước mắt là thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất, lực lượng Công an toàn tỉnh cấn bố trí quân số trực và ứng trực với tinh thần trách nhiệm cao, không để xảy ra bị động. Huy động tối đa lực lượng, phương tiện, duy trì nghiêm chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu; chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, để nhân dân đón tết, vui xuân bình yên, hạnh phúc./.

 

                                                                       Đức Thịnh - PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8389301