Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 23/01/2019 2:20 CH
BỘ CÔNG AN: Thăm hỏi, động viên gia đình và nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc
 

Vụ tai nạn thảm khốc trên QL5, đoạn xã Kim Lương, huyện Kim Thành làm 8 người chết và 8 người bị thương. Bộ Công an vừa tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên các gia đình, nạn nhân và hỗ trợ các trường hợp là công an xã gặp nạn.

                      23119bcaIMG_0139.jpg

Đoàn do Đại tá Bùi Quang Chi - Phó Cục trưởng Cục Phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc làm trưởng đoàn. Tham gia còn có lãnh đạo một số phòng chức năng của Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an, Công an tỉnh và Công an huyện Kim Thành. Đoàn đã đến thăm các gia đình có người bị chết, trong đó có gia đình ông Trần Văn Đoan - Trưởng Công an xã Kim Lương. Tại đây, đoàn gửi lời chia buồn sâu sắc và động viên người thân của các nạn nhân vượt qua nỗi đau, mất mát quá lớn, sớm ổn định cuộc sống.

                23119bcaIMG_0144.jpg

               23119bcaIMG_0147.jpg

Tiếp đó, đoàn đến Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành để thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên những nạn nhân bị thương đang được điều trị tích, trong đó có ông Nguyễn Văn Tiến và ông Hứa Văn Thảo là Công an viên xã Kim Lương; mong muốn các nạn nhân bị thương cố gắng điều trị, sớm bình phục để được trở về đón Tết cổ truyền cùng gia đình.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an Đại tá Bùi Quang Chi - Phó Cục trưởng Cục Phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đã trao quà của Bộ Công an tới gia đình và nạn nhân trong vụ tai nạn này với tổng số tiền 50 triệu đồng./.

                                                              Đức Thịnh - Công an tỉnh

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
9827974