Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 24/05/2019 4:37 CH
Công an tỉnh: Tổ chức Hội nghị giao ban lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy
 

Ngày 17/5/2019, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy. Đồng chí Thượng tá Trần Đình Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, chủ trì hội nghị.

                     24519gbpcccDSC_0741.jpg

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh những tháng đầu năm 2019; thảo luận, tham gia ý kiến xây dựng Dự thảo Quyết định phân cấp công tác quản lý Nhà nước về PCCC và CNCH trong lực lượng Công an tỉnh; Triển khai Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về kiểm tra công tác PCCC đối với các cơ sở trong khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất, kho hàng có nguy hiểm cháy nổ cao nằm trong khu dân cư; các đơn vị báo cáo thực trạng tổ chức, cán bộ làm công tác PCCC, những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

                    24519gbpcccDSC_0744.jpg

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng lực lượng PCCC Công an các huyện, thành phố. Các đơn vị đã tập trung huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhiều chủ trương, giải pháp, làm tốt công tác PCCC, kiềm chế, giảm thiểu các vụ cháy, nổ, góp phần giữ vững ANTT, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hải Dương.

Để làm tốt công tác PCCC và CNCH, PC07 và Công an các huyện, thành phố ngoài việc triển khai các biện pháp của ngành Công an trong công tác PCCC, phải huy động lực lượng toàn dân tham gia PCCC, thực hiện tốt phương châm "4 tại chỗ" (lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, chỉ huy tại chỗ, hậu cần tại chỗ. Trong công tác PCCC, lấy "phòng" là chủ yếu, "chống" là thứ yếu. Phải để lực lượng chữa cháy "thất nghiệp" mới là thành công trong công tác PCCC. Chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng xây dựng các phóng sự, bài tuyên truyền về PCCC trên Báo, Đài phát thanh, truyền hình, Website Công an tỉnh… để người dân nâng cao nhận thức và có ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC, tự bảo vệ tính mạng, tài sản cho gia đình mình và cho những người xung quanh…

                                                                                    Ban Biên tập

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
10849278