Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 15/01/2019 8:27 SA
Công an tỉnh tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tin và báo chí
 

Ngày 9.1, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tin và báo chí. Đại tá Vũ Thanh Chương Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Cục PX 03, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, cán bộ, phóng viên Báo Hải Dương, Đài PT-TH tỉnh và đại diện cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Hải Dương.

                 15119gapmatbcDSC_0391.jpg

Trong những năm qua, Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương trong công tác tuyên truyền, cổ vũ các hoạt động của lực lượng Công an tỉnh và kết quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan thông tin và báo chí đã phát biểu đề nghị cần có sự phối hợp tốt hơn nữa giữa Công an tỉnh và các cơ quan thông tin, báo chí để tuyên truyền đậm nét, có hiệu quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của, báo chí Trung ương và địa phương trong công tác tuyên truyền về nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố cần có sự phối kết hợp tốt hơn với các cơ quan báo chí để có nhiều tin bài hướng về cơ sở, góp phần động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân tham gia giữ gìn ANTT.

Xuân Tân - CAT

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8680537