Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 25/05/2018 8:35 CH
Cảnh sát PCCC phối hợp với Điện lực Bình Giang thực tập phương án chữa cháy
 

Nhằm chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng xử lý các vấn đề liên quan đến cháy nổ và sự vận chành của hệ thống cung cấp điều phối điên năng trên toàn địa bàn, Sáng ngày 23.5, Phòng CSPCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Điện lực huyện Bình Giang thực tập phương án chữa cháy.

                               25518pcccDSC_0523.jpg

                               25518pcccDSC_0524.jpg

Tình huống giả định: 9h 20' xảy ra cháy tại khu vực văn phòng liền kề khu điều hành cung cấp điện, chất cháy chủ yếu là các thiết bị văn phòng, có nguy cơ ảnh hưởng đến việc điều hành phân phối cung cấp điện trên địa bàn huyện. Đám cháy nhanh chóng lan nhanh ra các khu vực khác trong trụ sở, lực lượng chữa cháy cơ sở không thể tự dập tắt được đám cháy phải đề nghị sự hỗ trợ của lực lượng CSPCCC chuyên nghiệp. Nhận được tin báo, phòng CSPCCC và CHCN Công an tỉnh Hải Dương đã huy động nhiều xe chữa cháy xuống hiện trường, hợp với đội chữa cháy của cơ sở triển khai đội hình chữa cháy đồng thời làm công tác cứu nạn, di chuyển tài sản... sau 10 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn, hệ thông điều hành việc phân phối và cung cấp điện trên địa bàn trở lại hoạt động bình thường.

                               25518pcccDSC_0530.jpg

Buổi thực tập, nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, tinh thần chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy của đội chữa cháy tại cơ quan, đồng thời cũng kiểm tra sự vận hành của các trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy được trang cấp tại cơ quan, công tác phối hợp giữa lực lượng chữa cháy cơ sở và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

                                                                                                            Văn Tú – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8389387