Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 05/07/2019 4:31 CH
Cụm thi đua số 4 Bộ Công an: Sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" 06 tháng đầu năm 2019
 

Ngày 04/7, tại Công an tỉnh Hải Dương, Cụm thi đua số 4, Bộ Công an đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2019.

                         05719dgbDSC_0199dgb.jpg

Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

05719hnDSC_0194.jpg

Toàn cảnh hội nghị.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị Bộ Công an; cùng dự có các đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Công an 8 địa phương gồm Công an các tỉnh: Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình và Vĩnh Phúc.

                          05719hnDSC_0190.jpg

Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chào mừng tại hội nghị.

Với phương châm hành động của Bộ Công an là "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", 6 tháng đầu năm 2019, Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 4 đã đẩy mạnh phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" với nhiều chủ trương, giải pháp, hình thức cụ thể thiết thực, sáng tạo; khơi gợi khí thế thi đua sôi nổi. Phong trào thi đua tại Công an các địa phương luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và tình hình thực tế của từng địa phương đã tạo ra mối quan hệ phối hợp, đoàn kết, thống nhất giữa các đơn vị trong Cụm, đồng thời gắn kết chặt chẽ với các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; gắn với sơ kết 3 năm thực hiện hiện Nghị quyết TW4 (khóa XII) của Đảng và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

                         05719hnDSC_0189.jpg

  Đại tá Vũ Thanh Chương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị.

Phong trào thi đua đã trở thành động lực thúc đẩy các đơn vị và cán bộ, chiến sĩ nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể giải quyết hiệu quả những vấn đề nổi lên về an ninh trật tự ngay từ cơ sở. Đấu tranh có hiệu quả với các đối tượng trong tổ chức phản động lưu vong, bảo vệ và giữ vững an ninh chính trị nội bộ, văn hóa - tư tưởng, an ninh kinh tế, an ninh xã hội, không để xảy ra "đột xuất, bất ngờ", phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Chất lượng công tác Công an, đặc biệt là công tác nghiệp vụ cơ bản có chuyển biến rõ nét, đem lại hiệu quả rõ rệt trong công tác nắm tình hình, chủ động trong công tác phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác. 

Công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn xã hội; quản lý nhà nước về an ninh trật tự đều đạt hiệu quả cao; phạm pháp hình sự được kiềm chế và có một số loại tội phạm giảm, tỷ lệ điều tra khám phá án của Công an các tỉnh cơ bản đều vượt chỉ tiêu đề ra, số vụ tai nạn giao thông giảm, không để xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng và đua xe trái phép; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục được đẩy mạnh và phát triển sâu rộng với nhiều mô hình tiêu biểu. Công tác xây dựng lực lượng được Công an các địa phương quan tâm và đạt kết quả cao, chất lượng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ điều tra được nâng lên rỗ rệt; kỷ cương, kỷ luật được siết chặt, tinh thần trách nhiệm, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ được nâng lên, tỷ lên cán bộ, chiến sĩ sai phạm giảm so với cùng kỳ năm 2018.

                              05719hnDSC_0204 sua.jpg

      Các đại biểu khách mời và lãnh đạo Công an các địa phương trong Cụm chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị.

Qua phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" đã xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực công tác được các cấp khen thưởng, nhân dân gửi thư khen ngợi. Trong 6 tháng đầu năm 2019, toàn cụm có trên 3.600 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đánh giá ưu điểm, những tồn tại, hạn chế và những biện pháp thực hiện thiết thực, có hiệu quả 9 nhiệm vụ đã đề ra trong phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" của Cụm 6 tháng cuối năm, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, phục vụ có hiệu quả cho sự ổn định và phát triển của từng  địa phương./.

                                                                       Đức Thịnh, Công an tỉnh Hải Dương

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
10923527