Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 06/12/2018 4:09 CH
Diễn tập phương án chữa cháy lớn tại Cty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại
 

Sáng ngày 05-12, Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại và phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Hải Dương phối hợp diễn tập phương án chữa cháy với quy mô lớn. Đại tá Nguyễn Đức Hiển, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ huy buổi diễn tập.

                        061218dientappcccIMG_9629.jpg

Tình huống diễn tập đặt ra là tại bể chứa dầu FO thuộc phân xưởng vận hành II của Công ty bị sự cố dẫn đến cháy. Đám cháy nhanh chóng lan rộng và đe doạ lan sang các khu vực, bể chứa xung quanh. Công nhân phân xưởng II và lực lượng làm công tác chữa cháy chuyên trách của công ty đã tổ chức một số hoạt động cứu hộ và chữa cháy: vận hành hệ thống phun nước làm mát tại phía trên bể chứa, triển khai 01 xe chữa cháy tiến hành phun nước làm mát chống cháy lan, hướng dẫn sơ tán và tổ chức cấp cứu công nhân trong khu vực bể chứa, đồng thời báo cho Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh để được hỗ trợ. Nhận được tin báo về vụ cháy, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã huy động trên 40 cán bộ chiến sỹ cùng 04 xe chữa cháy tiếp cận đám cháy, phối hợp cấp cứu nạn nhân và cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ triển khai các biện pháp chiến thuật chữa cháy như phun nước làm mát, cô lập và dập tắt đám cháy.

                        061218dientappcIMG_9644.jpg

Buổi diễn tập đã được thực hiện theo đúng kế hoạch, đảm bảo thời gian và yêu cầu đề ra. Qua buổi diễn tập là dịp tuyên truyền luật PCCC, nâng cao ý thức cảnh giác, tinh thần trách nhiệm trong phòng ngừa cháy nổ của mỗi cán bộ, công nhân viên; đồng thời để hai đơn vị đánh giá bổ sung hoàn thiện phương án chữa cháy đề ra, góp phần chủ động chữa cháy nếu có sự cố cháy, nổ xảy ra./.

 

                                                              Đức Thịnh - Công an tỉnh

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Người tốt việc tốt
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
9827314