Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 28/10/2011 8:43 SA
Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương nhận bằng Tiến sỹ chuyên ngành ĐTTP và xâm phạm ANQG
 
 
 

Sáng ngày 27-10, Học viện An ninh nhân dân (Bộ Công an) đã tổ chức bế giảng và trao bằng Tiến sỹ chuyên ngành Điều tra tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia. Trung tướng Bùi Quang Bền, Uỷ viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Phan Đức Dư, Giám đốc Học viện An ninh nhân dân (ANND) tới dự và chỉ đạo buổi lễ, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cũng tới dự và chúc mừng Đại tá Bùi Mậu Quân, Giám đốc Công an tỉnh (là một trong 8 nghiên cứu sinh được nhận bằng Tiến sỹ đợt này và là Tiến sỹ đầu tiên trong lực lượng công an Hải Dương).

                              

                                Trung tướng Phan Đức Dư, Giám đốc Học viện trao bằng cho các tân Tiến sỹ

Trước đó, ngày 29-4, Đại tá Bùi Mậu Quân, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sỹ với đề tài “Công tác công an góp phần đảm bảo an ninh nông thôn các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ”. Luận án đã được công nhận đạt loại xuất sắc.

                                  

                                            Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Đại tá Bùi Mậu Quân

Tại buổi lễ bế giảng, Trung tướng Phan Đức Dư, Giám đốc Học viện ANND đã trao bằng cho 8 Tiến sỹ được Học viện ANND trao bằng năm 2011. Thay mặt 8 tân Tiến sỹ, Đại tá Bùi Mậu Quân, Giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ Công an TW, Lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Hoc viện ANND, các đơn vị công an đã tạo điều kiện cho các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong quá trình nghiên cứu và có được vinh dự nhận bằng đợt này. Đối với cá nhân Đại tá Bùi Mậu Quân đây là sự kiện trọng đại, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc trong quá trình công tác, phấn đấu của bản thân đồng chí; Đó không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng bản thân, gia đình đồng chí mà còn là niềm vinh dự, tự hào của lực lượng công an và quê hương Hải Dương.

 

                                                                                                                                Đức Thịnh – PX15

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 03203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT