Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT
Ngày cập nhật: 11/06/2018 9:03 SA
Hải Dương: Công tác đảm bảo ANTT, TTATGT tại Lễ hội vải thiều Thanh Hà
 

Hiện đang vào mùa thu hoạch vải thiều, năm 2018 là năm đầu tiên tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ hội vải thiều Thanh Hà với quy mô lớn, khách mời tham gia Lễ hội lên đến hàng nghìn người từ Trung ương, các tỉnh thành, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan truyền thông…Để lễ hội diễn ra an toàn tuyệt đối, ngay từ thời điểm này công tác đảm bảo ANTT đã được triển khai.

                              11618vtthDSC_8582.jpg

Công an huyện Thanh Hà triển khai công tác đảm bảo ANTT

Lễ hội vải thiều Thanh Hà được tổ chức vào 10.6, tại Quảng Trường Thanh Bình, huyện Thanh Hà. Đây là năm đầu tiên được tổ chức đúng dịp thu hoạch vải quả. Tại Lễ hội năm nay sẽ có gần 70 gian hàng trưng bày sản phẩm. Hiện Công an tỉnh Hải Dương đã chủ động xây dựng kế hoạch, lên phương án để đảm bảo ANTT cho Lễ hội. Thiếu tá Trần Hoài Nam, Phó trưởng CA huyện Thanh Hà cho biết: đến thời điểm này các lực lượng theo chức năng của Công an tỉnh và Công an huyện Thanh Hà huyện đã huy động tối đa, có mặt tại các chốt làm công tác đảm bảo ANTT, TTATGT.

                              11618vtthDSC_8569.jpg

Ảnh khảo sát các vị trí tổ chức Lễ hội

Hiện tất cả các vị trí trong khu vực tổ chức Lễ hỗi đã được các lực lượng chức năng khảo sát kiểm tra kỹ lưỡng đồng thời có phương án phối hợp để xử lý các sự cố có thể xảy ra… Các khâu kiểm định chất lượng, đóng gói, gián tem nhãn mác, trích xuất nguồn gốc vải thiều để trưng bày tại Lễ hội cũng như đưa thị trường tiêu thụ cũng đã được chuẩn bị chu đáo. Trên các tuyến đường vào các khu thu hoạch vải, lực lượng Công an đã có mặt để làm công tác đảm bảo ANTT, hướng dẫn điều hòa giao thông, còn người dân yên tâm, phấn khởi thu hoạch vải.

                              11618Chi Pham Thu Huong xa Thanh Thuy.jpg

Chị Phạm Thu Hương, Thôn Khánh Mậu, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Hà

 Chị Phạm Thu Hương, Thôn Khánh Mậu, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương cho chúng tôi biết: Năm nay người dân chúng tôi rất phấn khởi vì vải được mùa, bán được giá, thu hoạch đến đâu là bán ngay được đến đó, năm nay tổ chức Lễ hội là dịp để chúng tôi được quảng bá vải thiều đến mọi người tiêu dùng, công tác thu hoạch, vận chuyển, diễn ra an toàn, thuận lợi vì đã có lực lượng Công an làm tốt công tác đảm bảo ANTT, hướng dẫn giao thông để các phương tiện có thể đẽ dàng tiếp cận thu mua vải của chúng tôi.

Công tác đảm ANTT, TTATGT sẽ tiếp tục được duy trì từ nay cho đến khi kết thúc mùa thu hoạch vải thiều nhằm đảm bảo quá trình thu hoạch, vận chuyển đi tiêu thụ được diễn ra an toàn.

                                                                                                            Văn Tú – PX15 

 
SỐ ĐIỆN THOẠI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
- XUẤT NHẬP CẢNH: 02203.857.736
- THỦ TỤC HÀNH CHÍNH: 069.2829.182
HÒM THƯ TIẾP NHẬN GÓP Ý VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH:
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin ANTT
Hoạt động CA Tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin Lực Lượng CAND
Tin ATGT

Lượt truy cập
8389372